HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ 2023

HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ 2023

Ngày 18/12/2023, trong không khí trang trọng và ấm áp, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức buổi họp mặt tri ân những người thầy, cô đã tâm huyết, dành cả thanh xuân để truyền đạt tri thức cho nhiều thế hệ người học. Buổi họp mặt này là cơ hội để trân trọng ghi nhớ quá trình đóng góp cho sự phát triển của Trường, của đơn vị của quý thầy cô, đồng thời gửi đến quý thầy cô những lời cảm ơn sâu sắc.

Về đại diện Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM, có sự hiện diện của PGS. TS. Trần Lê Quan – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Dương Thị Bích Huệ – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng với sự hiện diện của các thầy cô lãnh đạo Phòng, lãnh đạo Khoa và đại diện viên chức, người lao động trong trường.

Chân thành tri ân và tôn vinh những người thầy, cô đã gắn bó và đóng góp không ngừng cho sự phát triển của Nhà trường:

  1. GS.TS. Lê Văn Hiếu: Khoa Khoa học & Công nghệ Vật liệu
  2. GS.TS. Bùi Xuân Hải: Khoa Toán – Tin học
  3. GS.TS. Nguyễn Quốc Khánh: Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật
  4. PGS.TS. Trương Thị Hồng Loan: Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật
  5. PGS.TS. Huỳnh Thị Kiều Xuân: Khoa Hoá học

Lời tri ân của Hiệu trưởng gửi thầy cô hưởng chế độ hưu trí:

Thay mặt tập thể viên chức – người lao động Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM, PGS.TS. Trần Lê Quan phát biểu: “Nhà trường trân trọng những đóng góp, cống hiến của các thầy cô trong suốt thời gian công tác tại trường. Các thầy cô đã đặt dấu ấn cho trường, góp phần xây dựng nên tinh thần học thuật và uy tín trong giáo dục. Tập thể nhà trường nói chung và đơn vị Khoa thầy cô đã công tác mong muốn rằng dù đã nghỉ hưu, thầy cô vẫn sẽ tiếp tục đóng góp, và nhận xét để giúp trường phát triển và hoàn thiện hơn nữa.”

Chấm dứt một chặng đường, khởi đầu cho hành trình mới:

Mỗi một giai đoạn phát triển của một tổ chức luôn có được sự góp sức, góp công của những con người tận tụy, hết lòng vì công việc, góp phần cho sự phát triển chung. Trong môi trường khoa học như tại Trường ĐH KHTN, nghỉ hưu không phải là kết thúc công việc. Thời điểm 60-65 tuổi lại là thời điểm chín muồi về trí tuệ và sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, lại là lúc có những cái nhìn sâu sắc có thể góp cho sự chuyển biến của nhà trường.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những kỷ niệm đẹp, những thăng trầm, và những thành công lớn nhỏ trong chặng đường công tác giáo dục. Kính chúc Quý Thầy Cô luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc bên gia đình, cho giai đoạn mới của cuộc đời: giai đoạn đỉnh cao của tri thức.