HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Sáng ngày 15/6, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG – HCM đã tổ chức Buổi Họp mặt tri ân Thầy Cô hưởng chế độ hưu trí.

Chương trình có sự tham dự của PGS.TS. Trần Lê Quan – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS. Trần Minh Triết – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ThS. Dương Thị Bích Huệ – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo của các Khoa, phòng/ban, đơn vị và đặc biệt là sự hiện diện của quý Thầy Cô nhận quyết định nghỉ hưu tính từ tháng 01 đến tháng 6 năm 2022, bao gồm: PGS.TS Nguyễn Ánh Mai, PGS.TS Hà Quang Hải và TS. Nguyễn Kim Hoàng.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, các thầy cô đã có cơ hội cùng nhìn lại quá trình công tác của mình và lắng nghe những lời tri ân chia sẻ chân tình của đại diện các Khoa dành cho Quý Thầy Cô về hành trình gắn bó vừa qua.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Trần Lê Quan – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Thầy Cô hưởng chế độ hưu trí và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của Thầy, Cô trong suốt quá trình công tác tại trường. Mỗi một giai đoạn phát triển của một tổ chức luôn có được sự góp sức, góp công của những con người tận tụy, hết lòng vì công việc, góp phần cho sự phát triển chung. PGS.TS Trần Lê Quan nhấn mạnh: “Dấu ấn của thầy cô trong tư tưởng, suy nghĩ trong các học trò rất rõ nét, mãi mãi được ghi danh tại Trường, Khoa và trong kí ức của tất cả sinh viên. Thay mặt tập thể viên chức – người lao động Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, kính chúc Quý thầy cô dồi dào sức khoẻ, gia đình bình an, cho giai đoạn mới của cuộc đời: giai đoạn đỉnh cao của tri thức vì trong môi trường khoa học như tại Trường ĐH KHTN, nghỉ hưu không phải là kết thúc công việc. Thời điểm 60-65 tuổi lại là thời điểm chín muồi về trí tuệ và sáng tạo trong NCKH, lại là lúc có những cái nhìn sâu sắc có thể góp cho sự chuyển biến của nhà trường”.

Trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, quý viên chức nghỉ hưu năm 2022 đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và đầy ý nghĩa này. Các thầy cô đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Nhà trường đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp ý kiến để góp phần đưa Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ngày càng phát triển vững mạnh.

Từ năm 2022, chương trình tri ân Thầy Cô hưởng chế độ hưu trí sẽ được tổ chức thường niên 2 lần trong năm nhằm ghi nhận và tri ân cựu giáo chức của Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo. Buổi gặp mặt cũng là cơ hội để nhà trường có thể lắng nghe những chia sẻ, những kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước, làm bài học cho hiện tại và tương lai.