Invitation: BUILD-IT Women in STEM- Webinar #3 “Approaches to Increasing Women in STEM Professions”, Tuesday August 16 @8:00 AM

Invitation: BUILD-IT Women in STEM- Webinar #3 “Approaches to Increasing Women in STEM Professions”, Tuesday August 16 @8:00 AM

P.QHĐN xin chuyển tiếp thông tin từ Dự án BUILD-IT:

Thứ Ba tuần sau, ngày 16 tháng 08 năm 2022, Dự án BUILD-IT sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến (webinar) với chủ đề phương pháp tiếp cận để gia tăng số lượng Nữ giới trong khối ngành STEM “Approaches to Increasing Women in STEM Professions” cho cấp Lãnh đạo, Trưởng khoa, Giảng viên ở tất cả các Khoa, và Sinh viên. Với sự tham gia đa dạng của các diễn giả đến từ các Trường Đại học và Doanh nghiệp Quốc tế và Việt Nam, Dự án BUILD-IT trân trọng kính mời cấp Lãnh đạo, Trưởng khoa, Giảng viên ở tất cả các Khoa, và Sinh viên tham gia hội thảo trực tuyến nói trên. Thông tin cụ thể của hội thảo trực tuyến như sau:

 

  • Thời gian: 8h00 – 9h30 sáng thứ Ba, ngày 16/08/2022
  • Mục đích của hội thảo trực tuyến:  Đại biểu tham gia sẽ trải nghiệm các dự án và hoạt động thực tế nhằm hỗ trợ sự phát triển và thực hiện các dự án và hoạt động tương tự trong trường đại học của mình nhằm gia tăng số lượng nữ giới trong khối ngành STEM.

 

Đại biểu tham dự sẽ được đặt các câu hỏi cho các diễn giả để học hỏi thêm kinh nghiệm thực tiễn cũng như lắng nghe các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm xung quanh các vấn đề mà Trường Đại học và Doanh nghiệp đã và đang làm để thu hút sự tham gia nhiều hơn của nữ giới trong khối ngành STEM.

 Hội thảo trực tuyến của dự án không giới hạn số lượng đại biểu tham dự. Tuy nhiên, kính nhờ quý thầy cô đăng ký trước thông qua đường dẫn https://builditvietnam.org/event/women-stem-webinar-3-approaches-increasing-women-stem-professions để dự án có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho sự kiện.

 Nội dung trình bày sẽ bằng tiếng Anh, dự án có bố trí phiên dịch tại sự kiện để hỗ trợ quý thầy cô.

 Trong trường có câu hỏi hay thắc mắc, quý thầy cô có thể liên hệ qua email hoặc zalo / điện thoại sau đây: Liên Lê (email: lienle@asu.edu, mobile: +84.906514747), hoặc Phương Anh(email: anhdang@asu.edu, mobile: 84.773389669) để được hỗ trợ và giải đáp. 

Trân trọng.