Khai mạc Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM lần thứ XVI năm 2019

Sáng ngày 12/10, Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM lần XVI, năm 2019 đã chính thức khai mạc.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2004, Olympic Tin học sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã gây được tiếng vang và trở thành cuộc thi học thuật truyền thống, tạo sân chơi cho sinh viên đam mê và am hiểu lĩnh vực tin học cơ hội cọ xát và rèn luyện.

Cuộc thi năm nay thu hút 212 thí sinh đăng ký dự thi, bao gồm bốn khối thi:

– Khối Cao đẳng

– Khối cá nhân không Chuyên tin

– Khối cá nhân Chuyên tin

– Khối cá nhân Siêu Cúp

Kết quả cuộc thi là một trong các yếu tố để Nhà trường quyết định danh sách sinh viên đủ điều kiện tham gia Olympic Tin học sinh viên toàn quốc tại Đà Nẵng.

Tin HCMUS-CNTT