KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TOÀN CẦU BOSCH

KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TOÀN CẦU BOSCH

Ngày 04/04/2023, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty Bosch Global Software Technologies Việt Nam (BGSV).

Tới tham dự buổi lễ, về phía BGSV có sự hiện diện của ông Sathyanarayana T K – Phó chủ tịch, Giám đốc điều hành và Bà Trần Thị Thúy Hằng – Trưởng phòng nhân sự.

Về phía Trường ĐH KHTN có sự hiện diện của PGS. TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng; PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp – Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại; PGS.TS. Bùi Trọng Tú – Trưởng Khoa, Khoa Điện tử Viễn thông và các thầy cô giáo của trường.

Tại buổi Lễ, Ông Sathyanarayana T K bày tỏ niềm hân hạnh của BGSV được cùng Trường ĐHKHTN ký thỏa thuận hợp tác để đánh dấu bước phát triển quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Bosch là tập đoàn công nghệ đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và trong suốt quá trình phát triển không chỉ thành công với nhiều giải pháp công nghệ phục vụ con người mà còn chú trọng đến các giải pháp công nghệ nhằm bảo vệ môi trường. Một trong những chiến lược quan trọng nhằm phát triển bền vững của Bosch là hợp tác để cùng phát triển. Với thỏa thuận hợp tác với Trường ĐHKHTN, phía BGSV mong muốn được phối hợp trong nhiều hoạt động sau đây:

  • Tham gia thiết kế khóa học, thực hiện các khóa đào tạo, chuyển giao công nghệ.
  • Tổ chức các hội nghị, hội thảo và tham quan doanh nghiệp cho sinh viên,
  • Cung cấp các báo cáo vấn đề công nghiệp cho mục đích nghiên cứu,
  • Tạo cơ hội thực tập, kiến tập cho sinh viên.
  • Giới thiệu và hỗ trợ quảng bá hình ảnh các bên.

Ngoài ra, theo như bà Trần Thị Thúy Hằng – Giám đốc nhân sự của BGSV chia sẻ, công ty sẽ tiếp tục tài trợ học bổng cho các sinh viên nữ của trường nhằm khuyến khích và hỗ trợ các em nữ sinh viên có thêm nhiều động lực dấn thân vào con đường nghiên cứu khoa học kỹ thuật.