LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và là dịp để Nhà trường gửi lời chúc mừng, ghi nhận và tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo, viên chức, người lao động cho sự phát triển chung của Trường, sáng ngày 18/11, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự Buổi lễ có PGS.TS. Vũ Hải Quân – Giám đốc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; các nhà giáo lão thành, lãnh đạo trường và đơn vị nhiều năm gắn bó với trường, với công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý; Hội đồng trường, Ban Giám hiệu – lãnh đạo trường cùng các thầy cô giáo, lãnh đạo các đơn vị chuyên môn, phòng ban và đại diện sinh viên trường ĐH KHTN.

Tại Buổi lễ, ThS. Lâm Tường Thoại, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng ĐHQG-HCM công bố các quyết định và điều khiển phẩn khen thưởng cho tập thể và cá nhân xuất sắc.

PGS.TS. Trần Minh Triết nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Phòng Kế hoạch –  Tài chính nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và đào tạo

Thay mặt các thế hệ sinh viên Nhà trường, sinh viên Lê Thị Thu Hiền – chủ tịch Hội sinh viên đã gửi lời tri ân đến các thầy giáo, cô giáo.

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ: