LỄ TIẾP NHẬN THIẾT BỊ TÀI TRỢ GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ASIC VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM

Buổi lễ Tiếp nhận thiết bị tài trợ giữa Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Công nghệ ASIC và Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã diễn ra vào chiều ngày 17/7 tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Quận 5.

Danh sách các bên tham dự buổi lễ:
– Từ phía Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Công nghệ ASIC: Ông Nguyễn Anh Quân, Phó Giám đốc; Ông Lê Đắc Tâm, Phụ trách Kinh doanh văn phòng tại TP.HCM; Ông Trần Tấn Thi, Kỹ sư.
– Từ phía Trường Đại học Khoa học tự nhiên: PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp – Trưởng phòng Phòng Quan hệ đối ngoại; PGS.TS. Trần Văn Mẫn – Trưởng phòng Phòng Khoa học công nghệ; TS. Trần Thái Sơn – Trưởng phòng Phòng Đào tạo; TS. Bùi Trọng Tú – Trưởng khoa Khoa Điện tử – Viễn thông; cùng các Thầy và Cô của Khoa.

Công ty ASIC Technologies là đối tác phân phối chính thức của Keysight Technologies tại Việt Nam. Sau cuộc gặp gỡ và trao đổi vào tháng 4/2024, Trường Đại học Khoa học tự nhiên đã đi đến việc ký kết văn bản hợp tác với Công ty Keysight Technologies. Ngày 18/6 vừa qua, đại diện của Công ty Keysight Technologies và Công ty Asic Technologies cũng đã có buổi chia sẻ Chuyên đề ‘General electronics measurement solution (GEMS)’ diễn ra tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ của Trường.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, Công ty ASIC đã trao tặng cho Trường 20 thiết bị và máy móc mới 100% phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học: 05 Máy hiện sóng, 05 Nguồn 1 chiều, 05 Máy tạo dạng sóng và 05 Đồng hồ vạn năng để bàn.

PGS.TS. Trần Lê Quan đại diện Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Keysight Technologies và Công ty ASIC đã đồng hành cùng Trường trong việc giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.