LỄ TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ, THẠC SĨ NĂM 2023

Trong hai ngày 21/6 và 23/6, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2023. Đây là dịp để vinh danh hơn 300 Tân Khoa đã có những thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và công bố quốc tế.

Tham dự buổi Lễ Tốt nghiệp, về phía lãnh đạo Trường có: PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Tuyết Phương – Trưởng phòng đào tạo Sau Đại học; Đại diện Ban Chủ nhiệm các khoa; Các Giáo sư, Phó Giáo sư, Giảng viên cùng các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ.

Về phía đối tác có sự hiện diện của TS. Đoàn Đức Chánh Tín – Viện trưởng Viện Công nghệ Nano, ĐHQG-HCM; GS. TS. Đặng Mậu Chiến – Nguyên Viện trưởng Viện Công nghệ Nano, ĐHQG-HCM; Ông Nguyễn Văn Thái – Nguyên Giám đốc Viễn thông Tiền Giang.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, PGS.TS. Trần Lê Quan gửi lời chúc mừng các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, đồng thời biểu dương nỗ lực bền bỉ và ý chí của các anh/chị trong suốt thời gian rèn luyện tại Trường. Đặc biệt trong bối cảnh phải đối mặt với nhiều thách thức do dịch Covid-19, các HVCH và NCS đã biến khó khăn trở thành động lực để vươn lên, trở nên mạnh mẽ và đạt đến thành công ngày hôm nay.

Tri ân Giáo sư hướng dẫn NCS

Để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp trong học tập và nghiên cứu bậc sau đại học, Nhà trường cũng đặc biệt vinh danh và khen thưởng cho các NCS và HVCH có những thành tích học tâp xuất sắc, có hoạt động nghiên cứu khoa học nổi bật.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, Tân Tiến sĩ Mai Ngọc Xuân Đạt và Tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh đã thay mặt cho các tân Tiến sĩ, thạc sĩ phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ lòng tri ân tới Quý Thầy Cô đã luôn tận tâm, trách nhiệm, giảng dạy, đồng hành và hỗ trợ học viên trong chặng đường học tập vừa qua.

Buổi lễ Lễ tốt nghiệp và trao bằng khép lại bằng những bức hình đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ và đong đầy cảm xúc. Nhà trường kính chúc các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trên bước đường sự nghiệp, góp phần vào việc nâng cao vị thế và uy tín của nhà trường đối với sự phát triển của cộng đồng xã hội.