LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN KHOA HỌC THÁNG 07/2024

Trong hai ngày 11/07 và 13/07 vừa qua, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Khoa học đợt xét tốt nghiệp từ tháng 11/2023 đến tháng 5/2024.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Trần Lê Quan – Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các Khoa, các phòng chức năng cùng toàn thể các tân cử nhân và người thân.

Đại diện nhà trường, PGS.TS Trần Lê Quan nồng nhiệt chúc mừng tất cả các Tân cử nhân đã đạt được những kết quả học tập và nghiên cứu xuất sắc. Sự thành công của các tân cử nhân ngày hôm nay chính là niềm tự hào của nhà trường, góp phần làm nên thương hiệu của Trường ĐH KHTN trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, Tân Cử nhân Nguyễn Trúc Linh và Nguyễn Nhật Khang đã thay mặt các Tân cử nhân có đôi lời gửi gắm tới quý thầy cô, gia đình và bạn bè của mình.

“Ngày mai, khi bước vào thế giới thực, các bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cơ hội và thách thức mới. Đây là lúc các bạn thể hiện những gì đã học, cống hiến cho cộng đồng và không ngừng phát triển bản thân. Hãy tự tin, dũng cảm và không ngừng nỗ lực. Thử thách sẽ là cơ hội để chúng ta trưởng thành hơn. Mỗi thành công sẽ là bước đệm để các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy luôn nhớ về những ngày tháng ở Trường Đại học Khoa học tự nhiên với niềm tự hào và lòng biết ơn”, Tân Cử nhân Nguyễn Nhật Khang chia sẻ.

Lễ Tốt nghiệp là một sự kiện đặc biệt ý nghĩa, đánh dấu bước đường trưởng thành của sinh viên, kết thúc quá trình học tập đại học để chính thức gia nhập thị trường lao động với bao ước mơ, hoài bão và khát vọng tương lai. Đây cũng là dịp quý báu để Nhà trường ghi nhận những nỗ lực hết mình của sinh viên trên mọi phương diện từ học tập đến phát triển kỹ năng. Một lần nữa xin chúc mừng các em và chúc tất cả tân cử nhân luôn mạnh khỏe, vững vàng thực hiện xuất sắc công việc mà mình đã chọn.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ:

TS. Trần Thái Sơn – Trưởng phòng, Phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp của các hệ đào tạo

ThS. Phạm Thị Thuận – Phó Trưởng phòng, Phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp của các hệ đào tạo

ThS. Trần Quốc Đạt – Phó Trưởng phòng, Phòng Công tác sinh viên công bố các quyết định khen thưởng

Tân Cử nhân Sivouvanh Phomala (sinh viên Lào) hạnh phúc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học tại Việt Nam

Tân Cử nhân Nguyễn Trúc Linh đại diện phát biểu ngày 11/07