Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Khoa học tháng 10, năm 2019

Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Khoa học tháng 10, năm 2019

Sáng ngày 24/10/2019, tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Khoa học tháng 10, năm 2019.

Chương trình nhằm mục đích đánh giá, tổng kết quá trình đào tạo, biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Tại Lễ trao bằng, GS.TS Trần Linh Thước – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng 1241 sinh viên đã hoàn thành các yêu cầu của chương trình đào tạo, chính thức tốt nghiệp và trở thành cử nhân khoa học của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM trong Đợt tháng 9 năm 2019. Hiệu trưởng mong muốn các tân cử nhân tiếp tục giữ gìn và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với nhà trường qua các tổ chức và hoạt động cựu sinh viên của trường và chúc các sinh viên sau tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc làm thích hợp, thành công, thăng tiến nhanh có đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và đất nước.

Chương trình cũng đã tổng kết công tác đào tạo khóa tuyển 2015-2019 dưới sự trình bày báo cáo của TS. Trần Thái Sơn – Trưởng phòng Đào tạo.

Thay mặt cho các Tân cử nhân, sinh viên Phạm Tân Thành Đạt đã chia sẻ cảm nghĩ trong quá trình học tập tại Trường, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Thầy, Cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường đã đồng hành, giúp đỡ các tân cử nhân trau dồi kiến thức, kỹ năng để vươn tới ước mơ nghề nghiệp. 

Lễ tốt nghiệp đã khép lại trong niềm hân hoan của nhà trường và tân cử nhân. Hi vọng các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai dài rộng trước mắt. 

Tin HCMUS.