Lễ trao học bổng Mai Trần Ngọc Tiếng lần thứ 9 – Năm 2018

Lễ trao học bổng Mai Trần Ngọc Tiếng lần thứ 9 – Năm 2018

Ngày 12 tháng 10 năm 2018, tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Ban Chủ nhiệm Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học, nhóm cựu sinh viên và các nhà tài trợ đã tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng Mai Trần Ngọc Tiếng lần thứ 9 cho những sinh viên năm cuối, Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt.

Đại diện cho Ban Tổ chức, PGS.TS. Nguyễn Du Sanh, nguyên Trưởng Khoa Sinh học phát biểu khai mạc buổi lễ.

Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí trang trọng và ấm cúng với sự hiện diện của Thầy, Cô và các nhà tài trợ.

Học bổng do nhóm cựu sinh viên Sinh học thành lập để tưởng nhớ đến người Thầy đã dành trọn cuộc đời cống hiến cho khoa học và tận tâm tận lực lo cho thế hệ mai sau.

Năm học này, Quỹ học bổng đã trao tặng 20 suất cho sinh viên năm IV ngành Sinh học và Công nghệ sinh học (tăng 04 suất so với dự tính ban đầu), mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng (hai triệu đồng). 

Ngoài ra, mỗi sinh viên nhận học bổng được nhận thêm một khóa học Anh văn miễn phí do một cựu sinh viên đã từng nhận học bổng này trao tặng.

Học bổng Mai Trần Ngọc Tiếng hàng năm được cấp vào ngày 12/10, kỷ niệm sinh nhật của Cố Giáo sư Mai Trần Ngọc Tiếng, dành cho sinh viên năm thứ tư, Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học.

Một số hình ảnh: