Lễ trao học bổng Mai Trần Ngọc Tiếng lần thứ tám – Năm 2017

Lễ trao học bổng Mai Trần Ngọc Tiếng lần thứ tám – Năm 2017

Ngày 12 tháng 10 năm 2017, kỷ niệm 100 năm ngày sinh GS.TS. Mai Trần Ngọc Tiếng, tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Ban Chủ nhiệm Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học, nhóm cựu sinh viên và các nhà tài trợ đã tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng Mai Trần Ngọc Tiếng lần thứ 8 cho những sinh viên năm cuối, Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt.

Đại diện cho Ban Tổ chức, PGS.TS. Nguyễn Du Sanh, nguyên Trưởng Khoa Sinh học phát biểu khai mạc buổi lễ.

Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí trang trọng và ấm cúng với đại diện của Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các Thầy Cô của các Bộ môn.

Học bổng do nhóm cựu sinh viên Sinh học – là những học trò cũ của Cố GS.TS. Mai Trần Ngọc Tiếng, nguyên Khoa Trưởng Khoa học Đại học Đường, nguyên Giảng viên bộ môn Sinh lý thực vật – Khoa Sinh học-CNSH. Ngoài ra, còn có sự đóng góp của các nhà hảo tâm.

Năm học này, Quỹ học bổng đã trao tặng 17 suất cho sinh viên năm IV ngành Sinh học và Công nghệ sinh học (tăng 01 suất so với dự tính ban đầu), mỗi suất trị giá 2 triệu đồng. 

Ngoài ra, mỗi sinh viên nhận học bổng được nhận thêm một khóa học Anh văn miễn phí do một cựu sinh viên đã từng nhận học bổng này trao tặng.

Học bổng Mai Trần Ngọc Tiếng hàng năm được cấp vào ngày 12/10, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật của Cố Giáo sư Mai Trần Ngọc Tiếng, dành cho sinh viên năm thứ tư, Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học.

 

Từ trái sang phải : TS. Trần Thanh Hương, Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Tiến Đạt, Nguyễn Vũ Phúc Hiên và Bùi Thị Thùy Dương.

Từ trái sang phải : PGS.TS. Đặng Thị Phương Thảo, Lê Thị Phúc, Võ Thị Kim Liên, Lê Thị Thùy Hương và Lương Ngọc Huyền.

Từ trái sang phải : Cô Đặng Lê Dung Nghi (cựu sinh viên khóa 1991-1995), Nguyễn Thị Yến Nhi, Trương Thanh Kim Thủy và Ngô Văn Phước.

Từ trái sang phải : TS. Nguyễn Hữu Hoàng, Trương Công Thảo, Nguyễn Thị Thu Thảo và Huỳnh Thảo Phương.

 

Từ trái sang phải : PGS.TS. Nguyễn Du Sanh, Phụng Thị Hải Triều, Phạm Thị Thúy Vân và Nguyễn Diễm Thùy.