LỄ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH VÀ QUỐC TẾ THIẾU NHI

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 1/6 Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi cho con em công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Buổi Lễ đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ, nhiều chương trình vui chơi vô cùng sôi nổi cùng các gian hàng ẩm thực, đồ dùng học tập, quà lưu niệm, gian hàng trò chơi… do các CĐBP/Tổ CĐTT và Ban Nữ công phụ trách.

Thông qua chương trình, Nhà trường đã trao 28 suất Học bổng Nguyễn Đức Cảnh, 272 phần thưởng Tuyên dương học sinh giỏi và một số phần thưởng cho các con của VC-NLĐ thi đậu Đại học công lập khi có giấy báo trúng tuyển.

Đây là hoạt động của Công đoàn Trường được tổ chức thường niên nhằm động viên, khích lệ các cháu có nhiều niềm vui, chăm ngoan, học giỏi và là dịp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường.

Chúc các cháu sẽ bắt đầu một mùa hè vui khỏe và bổ ích.