LỄ TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “AGRIBANK ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN NĂM 2022” VÀ TRAO TÀI TRỢ AN SINH GIÁO DỤC

Chiều ngày 11/01, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) – Chi nhánh Bình Thạnh phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tiến hành buổi Lễ trao thưởng chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên năm 2022” và Trao tài trợ An sinh giáo dục cho Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
Buổi Lễ có sự tham dự của PGS.TS Trần Lê Quan – Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Thanh Nhân – Phó Giám đốc chi nhánh; cùng BCH Công đoàn, lãnh đạo các phòng chức năng, các cán bộ phụ trách nghiệp vụ trực tiếp của hai đơn vị và các cơ quan báo đài đưa tin.
Bên cạnh việc trao thưởng cho 47 sinh viên trúng thưởng chương trình “Mở tài khoản cùng Tân sinh viên năm 2022’’, hai đơn vị đã thực hiện nghi thức trao tài trợ và nhận tài trợ An sinh giáo dục. Trong đó, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh cùng chung tay với nhà trường góp sức sửa chữa, chỉnh trang lại ký túc xá với số tiền tài trợ 100.000.000 đồng; tài trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn số tiền 32.000.000 đồng; trao tài trợ cho viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn số tiền 100.000.000 đồng.

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Bình Thạnh dành cho nhà trường. Kính chúc quý đơn vị sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.