LỄ TRAO HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM QUỐC GIA PHÁT TRIỂN TOÁN HỌC

Ngày 12/01/2023, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã diễn ra Lễ Tuyên dương trao giấy chứng nhận cấp học bổng và quà lưu niệm cho các Sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong HK1 năm học 2023-2024, tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Q.5.
Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Xuân Hùng – Thành viên Hội đồng khoa học Viện nghiên cứu cao cấp về Toán; PGS.TS. Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Mai Hoàng Biên – Trưởng Khoa, Khoa Toán – Tin Học; ThS. Võ Đức Cẩm Hải – Phó Trưởng khoa, Khoa Toán – Tin học; cùng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
Học bổng được trao trong khuôn khổ Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2021-2030 ngày 17/11/2023 của Viện nghiên cứu cao cấp về Toán. Tổng giá trị học bổng lên tới hơn 1 tỷ đồng cho 57 sinh viên học tại trường, mỗi sinh viên được nhận 18.125.000 đồng/học kỳ.
Một số hình ảnh tại Buổi Lễ: