LỄ VINH DANH NHÀ GIÁO ĐƯỢC BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ

Nhằm vinh danh các nhà giáo vừa được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư và tri ân, tôn vinh những nỗ lực, cống hiến của các nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường, ngày 19/02/2024, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Lễ vinh danh Nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư.

Đến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của:

• PGS.TS. Trần Cao Vinh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường.
  • PGS.TS. Trần Lê Quan, Hiệu trưởng
  • ThS. Dương Thị Bích Huệ, Chủ tịch công đoàn trường
  • GS.TS. Trần Linh Thước, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở

Cùng sự hiện diện các thầy cô Hội đồng Giáo sư cơ sở, Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh GS, PGS  năm 2021, 2022, 2023; Quý thầy cô đến từ các đơn vị trong nhà trường cùng đến tham dự và chúc mừng!

Rất vinh dự cho Nhà trường trong năm 2023 có bốn nhà giáo được Hội đồng Giáo sư nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư:
  • GS.TS. Đặng Thị Phương Thảo, Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học;
  • PGS.TS. Lê Văn Anh Cường, Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật;
  • PGS.TS. Bùi Lê Trọng Thanh, Khoa Toán – Tin học;
  • PGS.TS. Lê Ngọc Tuấn, Khoa Môi trường.

PGS.TS. Trần Lê Quan, Hiệu trưởng và PGS.TS. Trần Cao Vinh, Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định và hoa chúc mừng dành cho các tân Giáo sư, Phó Giáo sư.

ThS.Phùng Quán công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh, Phó giáo sư.

Vinh danh tân GS.TS. Đặng Thị Phương Thảo, Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học

Vinh danh tân PGS.TS. Lê Văn Anh Cường, Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật
Vinh danh tân PGS.TS. Bùi Lê Trọng Thanh, Khoa Toán – Tin học
Vinh danh tân PGS.TS. Lê Ngọc Tuấn, Khoa Môi trường
PGS.TS Trần Lê Quan – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng đến các tân Giáo sư, Phó giáo sư.

GS.TS. Đặng Thị Phương Thảo đại diện tân Giáo sư, Phó giáo sư chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ

Một số hình ảnh các đơn vị đến chúc mừng các tân Giáo sư, Phó giáo sư: