MÙA GIẢI ICPC HCMUS 2024 CHÍNH THỨC KHAI MẠC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Sáng ngày 6/10, Khoa Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ khai mạc mùa giải ICPC HCMUS 2024. Sự kiện thu hút sự tham gia của 116 đội sinh viên cùng với 16 đội học sinh từ các trường trung học phổ thông tài năng. Mỗi đội thi bao gồm 03 thành viên, tất cả đều đã sẵn sàng để đối mặt với những thử thách lập trình gay cấn trong một cuộc thi mang tính cạnh tranh cao.

Kết quả từ mùa giải này sẽ đóng vai trò quyết định trong việc tuyển chọn các đội tham gia ICPC miền Nam cũng như ICPC Quốc gia Online 2024. Hai vòng thi này sẽ là cơ sở để Trường Đại học Khoa học tự nhiên xét duyệt và thành lập đội tuyển ICPC, nhằm tham dự vòng ICPC Khu vực Châu Á (ICPC Asia Hanoi 2024). Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) từ ngày 10/12/2024-13/12/2024.

ICPC Asia Ha Noi 2024 hứa hẹn sẽ là một đấu trường lý tưởng cho các đội tuyển tranh tài, nhằm giành suất tham gia ICPC World Finals lần thứ 49, đồng thời sẽ là cơ hội để tranh tài tại vòng dự bị ICPC Asia Pacific Championship vào tháng 3 năm 2025 tại Singapore, với hy vọng giành vé tham dự vòng chung kết WF 49.

Để phục vụ những người hâm mộ và thí sinh, bảng điểm trực tuyến sẽ được cập nhật liên tục trong suốt 5 giờ thi đấu nảy lửa của ICPC HCMUS, người đọc có thể theo dõi qua địa chỉ: https://icpc.hcmus.edu.vn/public

Tinh thần thi đấu, sự tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách mới là điều mà các đội thi đang hướng tới trong mùa giải này.