Mùa hè đến trường đại học làm Kỹ sư nhí

Mùa hè đến trường đại học làm Kỹ sư nhí

Câu lạc bộ Robotics – IoT thuộc Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5) tiếp tục mở các khóa học về lập trình và sáng chế robot đa dạng, dành cho các em từ lứa tuổi tiểu học, trung học cho đến đại học. Phụ huynh có thể cho con mình đến với môi trường sinh hoạt ĐH ngay từ bé trong những ngày hè.

Các khóa học bao gồm: Lắp ráp và lập trình Robot (WEDO, MINDSROTMS), Lắp ráp và lập trình Internet vạn vật (Andruino), Lập trình sáng tạo app (Scratch, KODU). Ngoài ra các em có thể đăng ký sinh hoạt tại CLB với nhiều hoạt động sáng tạo công nghệ đa dạng và phong phú.

Liên tiếp trong các năm từ 2015 đến 2018, các học viên của CLB đã đạt giải cao nhất trong cuộc thi Robotacon và Khoa học Ứng dụng do Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM tổ chức và được chọn tham dự giải Olympic Quốc tế về Robot (WRO) tại Quata, Ấn Độ và Costa Rica và giải First Lego Leage (FLL) tại Úc.

CLB được trang bị nhiều thiết bị robot và IoT hiện đại,  được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giảng viên và sinh viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. CLB còn là sân chơi trí tuệ cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê sáng tạo.

Tổng khai giảng: 26/05/2018.

Thông tin về các khóa học này có tại trang www.ailab.hcmus.edu.vn/riot hoặc liên hệ tư vấn (028)38 325 929 – 090 701 4498

Nhân dịp hè 2018, CLB giảm 20% học phí khi đăng ký và đóng học phí trước 20/05/2018. Đối với con cán bộ Trường ĐH KHTN, giảm 30% học phí khi đăng ký và đóng học phí trước 20/05/2018.

 

Kỹ sư nhí say mê khám phá robot trong một buổi học tại CLB Robotics

 

PTN AILab