Ngày hội truyền thống Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM  

Ngày hội truyền thống Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM  

Ngày 18/11/2018, Ban Chủ nhiệm Khoa Địa chất Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM phối hợp Ban liên lạc Cựu sinh viên của Khoa tổ chức Ngày hội truyền thống. Chương trình nhằm mục đích hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, gặp mặt, tri ân các Thầy/Cô giáo và trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Chủ nhiệm Khoa Địa chất gồm: PGS.TS Phạm Trung Hiếu – Trưởng Khoa, TS. Liêu Kim Phượng – Phó Trưởng Khoa, cùng các nhà giáo lão thành, các Thầy/Cô, cán bộ, nghiên cứu viên, sinh viên và hơn 200 cựu sinh viên các khóa của Khoa.

Tại buổi lễ, Ban Chủ nhiệm và Ban liên lạc cựu sinh viên của Khoa đã gửi những bó hoa tươi thắm nhằm tri ân các nhà giáo lão thành nguyên là cán bộ giảng dạy của Khoa. Cũng tại đây, sinh viên và cựu sinh viên của Khoa đã được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của các Thầy/Cô.

Để khích lệ tinh thần vươn lên trong học tập của những sinh viên có hoàn cành khó khăn, Ban Chủ nhiệm Khoa và Ban liên lạc cựu sinh viên đã trao 20 suất học bổng trị giá 74 triệu đồng cho sinh viên. Đây là nguồn tài trợ được huy động từ SPE Vietnam, công ty Hoàng Long – Hoàn Vũ, công ty An Thịnh và cựu sinh viên của Khoa. Trong năm học 2017 – 2018 Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Địa chất đã xây dựng quỹ học bổng GS. Trần Kim Thạch, đến nay số tiền gần 200 triệu đồng, đây là nguồn động viên tích cực, hỗ trợ học bổng cho sinh viên của Khoa những năm tiếp theo.

Ban Chủ nhiệm Khoa Địa chất và Ban liên lạc cựu sinh viên đã gửi lời cám ơn các nhà tài trợ, các cựu sinh viên đã đồng hành hưởng ứng và hỗ trợ cho Khoa trong thời gian vừa qua và hi vọng các mạnh thường quân, các cựu sinh viên cùng tiếp tục chung tay đóng góp cho sự phát triển Khoa trong thời gian tới.