NGÀY KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CỰU SINH VIÊN KHOA HỌC

NGÀY KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CỰU SINH VIÊN KHOA HỌC

Ngày 14/08/2022, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM trang trọng tổ chức Ngày Kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học. Tham dự chương trình có các nhà giáo lão thành, nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; đại diện Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các thế hệ cán bộ, giảng viên cùng đông đảo cựu sinh viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh.

Đây là dịp để các cựu sinh viên quay về tri ân nơi đã từng được học tập, gặp gỡ lẫn nhau, nhìn nhận quá trình hình thành, phát triển và những kế hoạch chiến lược trong thời gian tới của Nhà trường. Bên cạnh đó, chương trình còn là cầu nối hiệu quả khi gắn kết các Cựu sinh viên các thế hệ, tạo tiền đề cho các hợp tác, tương trợ lẫn nhau trong các các công tác cộng đồng xã hội về sau. Thông qua chương trình, các mối quan hệ xã hội của Nhà trường cũng được củng cố và mở rộng.

Các hoạt động ý nghĩa trong Ngày kết nối, bao gồm:

Chương trình tham quan: “Tìm hiểu”

Chương trình họp mặt khoa: “Trở về”

Chương trình Kết nối”: Công trình Vườn cây Giáng hương Cộng đồng Sinh viên Khoa học: 

Chương trình chào mừng Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học: “Phát triển”

 

Cùng trong sự kiện, nhà trường đã giới thiệu và ra mắt Ban đại diện danh dự và Ban đại diện lâm thời Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học.

Sự kiện Ngày kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học không phải là hoạt động duy nhất dành cho Cộng đồng Cựu sinh viên, mà chỉ là dịp để tạo bối cảnh cho sự bắt đầu của những hoạt động ở cấp độ các niên khóa hoặc các khoa trong chặng đường sắp tới, tạo động lực cho thúc đẩy sự kết nối bền chặt của các thế hệ sinh viên của Nhà trường.

Nhà trường hy vọng rằng trong tương lai sẽ đón nhận được sự đồng hành, quan tâm của tất cả các anh chị cựu sinh viên nhiều hơn nữa để xây dựng và các phát triển các hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng.