NỮ TIẾN SĨ ĐẠT DANH HIỆU CÔNG DÂN TRẺ TIÊU BIỂU TP.HCM NĂM 2022

NỮ TIẾN SĨ ĐẠT DANH HIỆU CÔNG DÂN TRẺ TIÊU BIỂU TP.HCM NĂM 2022

Với những thành tích nổi bật trong nghiên cứu khoa học, Tiến sĩ Trần Thị Như Hoa, giảng viên Bộ môn Vật liệu Từ và Y sinh, Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên,ĐHQG-HCM đã xuất sắc trở thành 1 trong 12 gương mặt đạt danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2022 theo công bố chính thức của Thành Đoàn TP.HCM sáng ngày 26/12.

Tiến sĩ Trần Thị Như Hoa đã có 22 bài báo khoa học đã công bố trên tạp chí khoa học quốc tế, trong đó có 13 bài báo thuộc danh mục Q1 (11 bài là tác giả chính); 5 bài báo khoa học đã công bố trên tạp chí khoa học trong nước (4 bài là tác giả chính); 18 bài báo khoa học đã công bố trên hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế. Cô cũng chủ trì, đồng chủ trì 4 chương trình, dự án, đề tài nghiên cứu khoa học; tác giả của 1 chương sách chuyên khảo thuộc lĩnh vực xét thưởng.

Năm 2022, TS. Trần Thị Như Hoa cũng xuất sắc đạt giải thưởng Khoa học Công nghệ Thanh niên Quả cầu vàng, huy hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo” của Trung ương Đoàn, Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP.HCM.