Rộn ràng sân trường chào đón Lễ Quốc tế Thiếu nhi 1.6 và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2019, Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ Quốc tế thiếu nhi 1.6 và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2018 – 2019.

Tại chương trình, các cháu thiếu nhi là con em của CBVC-NLĐ đang làm việc tại Trường đã được xem phần trình diễn xiếc, văn nghệ, tham gia trò chơi dân gian, tham quan các gian hàng ẩm thực, quà lưu niệm và nhận các phiếu quà tặng từ Ban Tổ chức.

Thực hiện đúng về tinh thần của học bổng Nguyễn Đức Cảnh do Liên đoàn Lao động Tp.HCM phát động, nhằm biểu dương thành tích vượt khó học giỏi, xuất sắc trong học tập của các cháu là con các CBVC-NLĐ, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã trao 16 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh và 197 phần thưởng tuyên dương các cháu có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh  khác tại chương trình:

Tin KHTN