Sinh hoạt Đảng bộ lần 1 năm 2019 với chuyên đề: “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” và công bố quyết định nhân sự Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Thực hiện chương trình làm việc toàn khóa của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và quy chế sinh hoạt Đảng bộ, chiều ngày 23 tháng 5 năm 2019 tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã diễn ra Đợt sinh hoạt Đảng bộ lần 1 năm 2019.

Chương trình có sự tham gia của Đ/c Trần Linh Thước, UV Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, các đ/c trong BTV Đảng ủy, Chi ủy các Chi bộ, BCH các tổ chức Đoàn thể, cùng tất cả đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Thay mặt cho UV Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM, đ/c Trần Linh Thước trao quyết định công bố chuẩn y đ/c Trần Lê Quan giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã lắng nghe Báo cáo chuyên đề: “Giá trị cơ bản 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019)” do đ/c Vũ Tình, Báo cáo viên Thành ủy TP. HCM trình bày.

Buổi sinh hoạt cũng đã khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền (2014 – 2018), góp phần đưa Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đạt thành tích “Trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu” năm 2018.

Một số hình ảnh khác tại buổi sinh hoạt:

Tin KHTN