Sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM giao lưu với sinh viên các Trường Đại học của Hoa Kỳ

Sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM giao lưu với sinh viên các Trường Đại học của Hoa Kỳ
Vào ngày 9 tháng 9 năm 2019, Chương trình Cử nhân Quốc tế, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (ITEC) đã đón tiếp đón đoàn công tác đến từ các Trường Đại học của Hoa Kỳ. Đoàn đại biểu bao gồm nhiều giảng viên, sinh viên của các trường: Highline College, Tacoma College, North Seattle College và Wenatchee Valley College – những ngôi trường có thế mạnh về chương trình giảng dạy kinh tế hoặc kinh doanh.
Đây là cơ hội quý báu cho giảng viên, sinh viên hai quốc gia trao đổi và chia sẻ cùng nhau nhiều khía cạnh về văn hoá, giáo dục, cuộc sống thời đại. Bên cạnh đó, chương trình giao lưu cũng là cột mốc đánh dấu bước khởi đầu của ITEC Innovation Club (một Câu lạc bộ thành viên của ITEC). Đây sẽ là sân chơi mới dành cho sinh viên ITEC, biến những ý tưởng sáng tạo của mình ở nhiều lĩnh vực thành hiện thực và đưa vào ứng dụng thực tế.
Sinh viên Hoa Kỳ đang giới thiệu về trường học của mình


Giảng viên của Hoa Kỳ chia sẻ với sinh viên các trường

Sinh viên ITEC chụp hình lưu niệm cùng đoàn sinh viên Hoa Kỳ

Chương trình giao lưu diễn ra vui vẻ, sôi nổi, bổ ích. Sinh viên các trường cũng dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho nhau. Sự thành công của chương trình là tiền đề mở rộng mối quan hệ tốt đẹp, sự hợp tác trong phát triển giáo dục và văn hoá cho sinh viên ITEC nói riêng cũng như sinh viên Việt Nam nói chung. 

Cảm nhận của bạn Zoe Williams – sinh viên HighLine College

Cảm nhận của bạn Nathan – sinh viên acoma Community College

Tin HCMUS – ITEC NEWS