Sinh viên Nguyễn Thị Lan đạt giải Nhì cuộc thi “Chân dung nhà lãnh đạo 4.0”

Vòng chung kết cuộc thi “Chân dung nhà lãnh đạo 4.0” diễn ra tối 20/4/2019 tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh với phần tranh tài của 5 thí sinh xuất sắc nhất.

Tại đêm thi, các thí sinh cùng tranh tài hùng biện qua phần thi “Vision” (Tầm nhìn), Planning” (Kế hoạch) và “Action” (Hành động). Từ các phần thi, 5 thí sinh đã thể hiện khả năng hùng biện, thuyết phục, sự sắc bén trong tư duy và năng lực lãnh đạo, truyền cảm hứng đến người nghe. Kết quả chung cuộc, sinh viên Lê Thị Lan – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đoạt giải Á quân cuộc thi.

(Nguồn ảnh: Tiền Phong Online)

Cuộc thi “Chân dung nhà lãnh đạo 4.0” (Leadership 4.0) năm 2019 do Trường Đại học Ngoại thương, cơ sở 2 tổ chức với mục tiêu giúp các bạn trẻ vận dụng kiến thức lý luận để phát triển năng lực cá nhân về tư duy logic, trí tuệ cảm xúc, năng lực phản biện, thực hiện các thử thách dấn thực tế, giúp ích cho cộng đồng phát hiện được thế hệ nhà lãnh đạo mới.

Tin KHTN