SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP

Với mục tiêu khơi dậy niềm đam mê khoa học và giúp các em học sinh có những định hướng và sự lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn cho tương lai, phù hợp với năng lực, sở trường và nhu cầu của xã hội. Trong tháng 02/2023, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tham gia đồng hành nhiều hoạt động tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh cũng như các cơ quan Báo chí, Truyền thông và Trường THPT tổ chức.

Tại các buổi tư vấn, Quý Thầy Cô và cộng tác viên tuyển sinh của Nhà trường luôn nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của Quý vị phụ huynh, thí sinh liên quan đến phương thức xét tuyển, các nhóm ngành/ ngành đào tạo, môi trường học tập và các chính sách hỗ trợ – học bổng, phát triển sự nghiệp… Bên cạnh đó, các hoạt động trưng bày sản phẩm, tham quan phòng thí nghiệm, CLB trực thuộc cũng được duy trì và đẩy mạnh nhằm đem đến nhiều góc nhìn thực tế và sinh động.

Thời gian tới, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên sẽ tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa cùng các thí sinh trong các chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh và việc làm trên địa bàn các tỉnh, thành cả nước.

Một số hình ảnh hoạt động: