THÔNG BÁO Học bổng “Thắp Sáng Ước Mơ” – Năm 2023

THÔNG BÁO  Học bổng “Thắp Sáng Ước Mơ” – Năm 2023

Học bổng “Thắp Sáng Ước Mơ” – Năm 2023

_____

1.  Số lượng: 10 – 30 suất.
  2. Trị giá: 5.000.000 đ/suất
  3. Đối tượng: Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.
  4. Thời gian: hạn chót nộp hồ sơ 17g00, 19/5/2023 (Thứ ba)
  5. Tiêu chuẩn:
  • Điểm trung bình năm học 2022-2023 đạt từ 6.7 trở lên. Trong đó:
  • Ưu tiên cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ, có thành tích học tập tốt.
  • Ưu tiên cho sinh viên tham gia vào các động Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Đoàn Hội, xã hội.
  1. Hồ sơ học bổng bao gồm:
  • Đơn xin học bổng (theo mẫu đính kèm) có xác nhận của Đoàn khoa – Liên chi Hội. (các bạn download tại sacus.vn).
  • Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo (nếu có).
  • Bản sao bảng điểm kết quả học tập năm học 2022 – 2023 (có xác nhận của trường).
  • Bản sao CMND/CCCD, thẻ Sinh viên (không cần công chứng) hoặc giấy xác nhận sinh viên.
  • Minh chứng tham gia các hoạt động, cuộc thi, nghiên cứu (nếu có).
  1. Hình thức nộp hồ sơ:
  • Nộp đầy đủ hồ sơ giấy theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của mục 5 và mục 6 của Thông báo này, sau đó nộp hồ sơ giấy trực tiếp về Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên (một trong hai hai cơ sở).
  • Đồng thời tóm tắt thông tin và gửi qua mail: hocbongkhtn@gmail.com [theo mẫu đính kèm], phần này không cần in ra (Lưu ý: Phải thực hiện mẫu và gửi mail mới được xét học bổng).

Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – Trường ĐH KHTN

+ Cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Tp. HCM (gần cổng phụ)

+ Cơ sở Linh Trung (Dãy D, gần phòng Y tế)

1. 8. Kết quả học bổng: sẽ được thông báo trên website sacus.vn ngày 31/5/2023 (dự kiến) và Lễ trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” năm 2023 sẽ được diễn ra trong chương trình “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp – Năm 2023” vào ngày 04/6/2023 tại sân khấu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Khu đô thị Đại học Quốc gia tại Thành phố Thủ Đức.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng xin liên hệ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM – ĐT: 028.38 320 287