THÔNG BÁO NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP – NĂM 2023

I’M READY TO DREAM REACH MY DREAM | NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP – NĂM 2023 ?✨

? Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp – Năm 2023 là cầu nối đặc biệt giữa sinh viên và các doanh nghiệp, với mong muốn có thể giúp các bạn sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm, đồng thời cung cấp cho các doanh nghiệp những ứng cử viên tài năng.

? Ngày hội đã trải qua với 9 năm tổ chức thành công với nhiều cơ hội mở ra cho các bạn sinh viên về những ngành nghề triển vọng. Bước sang năm thứ 10 tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và chuyên nghiệp hơn.

————————–

? Để Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp có được thành công thì không thể thiếu sự đồng hành và hỗ trợ đến từ các nhà tài trợ, nhà bảo trợ, doanh nghiệp tham dự đã đóng góp những giá trị vô cùng ý nghĩa cho phía BTC nói riêng và các bạn sinh viên nói chung.

? Năm nay Ngày hội có 34 doanh nghiệp tham gia và 48 sàn dịch vụ.

❤️ Ban tổ chức chương trình rất hân hạnh khi được nhận được sự đồng hành cùng các Doanh nghiệp:

? Nhà tài trợ vàng: Ngân hàng TMCP Á Châu

? Nhà tài trợ bạc: Ngân hàng TNHH Một Thành Viên CIMB Việt Nam

? Đồng tài trợ: Công ty TNHH Xây dựng và Môi trường Trí Việt;

VNPT Thành phố Hồ Chí Minh.

? Và còn có sự tham gia, đồng hành của nhiều doanh nghiệp khác.

————————–

Đặc biệt, khi tham gia chương trình các bạn sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng:

? 01 BÀN PHÍM CƠ KHÔNG DÂY LOGITECH POP KEYS

? 01 MÁY CHIẾU PHIM MINI

? 01 KÍNH THỰC TẾ ẢO CHO ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GEAR VR R325

? 02 TAI NGHE AIRPODS 2 LOẠI 1 PRO 2

? 02 VOUCHER 200K MUA ĐỒ TẠI TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN

? 50 slot tham quan trên 20 gian hàng và nộp về nhanh nhất sẽ nhận được TÚI CANVAS

? 200 bạn sinh viên check-in tham gia lễ khai mạc đầu tiên sẽ nhận 01 QUẠT USB 2 CÁNH + 01 QUẠT NHỰA CẦM TAY

? Sau 200 bạn đầu tiên, các bạn check in sẽ nhận được QUẠT NHỰA CẦM TAY

? Đây sẽ là cơ hội và là dịp giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn và định hướng đúng đắn cho nghề nghiệp sau này của bản thân. Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không lên đồ đi thôi nào!

☄️ Để đăng ký tham gia, cách thức rất đơn giản:

? Bước 1: Đăng kí theo link https://tinyurl.com/dangkythamgiangayhoi

? Bước 2: Nhận vé mời tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên ở 1 trong 2 cơ sở

———————–

??Ô?? ??? ???À? ??

? Thời gian: 7h30 – Chủ Nhật, ngày 04 tháng 6 năm 2023.

? Địa điểm: Khuôn viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức).

———————–

? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN

? Email: tthotrosinhvien@hcmus.edu.vn