THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TRỢ GIẢNG BỘ MÔN HÓA LÝ, KHOA HÓA HỌC

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG  TRỢ GIẢNG BỘ MÔN HÓA LÝ, KHOA HÓA HỌC

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Trợ giảng: 01 người
  • Nơi làm việc: Bộ môn Hóa lý, Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM. 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Tham gia giảng dạy các môn học (bài tập và thực hành) ở bậc đại học có liên quan đến Hóa lý.
  • Chủ trì/tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực liên quan đến Hóa lý.
  • Tham gia các hoạt động chuyên môn khác của Bộ môn, của Khoa, của Trường theo sự phân công của Bộ môn, phù hợp với khả năng cá nhân.

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

• Tốt nghiệp cử nhân Hóa học loại giỏi, có kiến thức nền tảng tốt về chuyên ngành Hóa lý.
  • Có phẩm chất đạo đức tốt.
  • Có khả năng sư phạm để tham gia hỗ trợ giảng dạy các môn đại cương, cơ sở và chuyên ngành.
  • Có khả năng hướng dẫn sinh viên, học viên theo đúng chuyên ngành Hóa lý.
  • Có kỹ năng mềm.
  • Sức khỏe tốt.

QUYỀN LỢI

• Được ưu tiên thời gian để học tập, nghiên cứu nâng cao nghiệp vụ, tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học.
  • Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.
  • Hưởng mức lương và các chế độ phụ cấp theo quy định của Nhà nước.
  • Tham gia Bảo hiểm Xã hội và các quyền lợi khác theo quy định.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Trường.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

• Hồ sơ xin việc gồm:
    • Thư ứng tuyển
    • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng, có xác nhận của địa phương).
    • Bản sao văn bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ (có sao y).
    • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
    • Căn cước công dân (có sao y).
    • Giấy xác nhận nơi cư trú.
  • Bìa hồ sơ ghi rõ “Hồ sơ ứng tuyển vị trí …….. .”.
  • Các hồ sơ sau khi xét tuyển đủ điều kiện sẽ được liên hệ phỏng vấn. Không trả lại hồ sơ khi không đạt yêu cầu.

NƠI NỘP HỒ SƠ

• Các ứng viên nộp Hồ sơ dự tuyển trực tiếp tại Phòng Tổ chức – Hành chính (phòng F.01) Trường Đại học Khoa học tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM).
  • Hạn cuối nộp hồ sơ: 31/10/2023.