Thông báo về việc làm thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển Kỳ thi Tuyển sinh liên thông đại học chính quy năm 2022

Thông báo về việc làm thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển  Kỳ thi Tuyển sinh liên thông đại học chính quy năm 2022

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Số:    /TB-KHTN

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 11 năm 2022

Về việc làm thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển

Kỳ thi Tuyển sinh liên thông đại học chính quy năm 2022

ngành Công nghệ Thông tin

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi tắt là Trường) thông báo tiếp nhận thí sinh (TS) trúng tuyển kỳ thi Tuyển sinh liên thông đại học chính quy năm 2022 ngành Công nghệ Thông tin như sau:

1. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ nhập học:
  • Thời gian: từ 8h30 đến 11h00 ngày 09/12/2022.
  • Địa điểm nộp: Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM).
  1. Hồ sơ nhập học gồm:
  • 2 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy báo nhập học (TS nhận Giấy báo nhập học tại Phòng Đào tạo trong ngày nộp hồ sơ nhập học).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (TS mang theo bản chính để đối chiếu).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng (TS mang theo bản chính để đối chiếu). Đối với TS tốt nghiệp trường ĐH Khoa học Tự nhiên- ĐHQG TP.HCM năm 2022 chưa được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng: nộp bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp Cao đẳng tạm thời.
  • Bản sao trích lục giấy khai sinh.
  • Lý lịch SV (in trực tiếp tại trang Portal, TS xem file hướng dẫn trong đường link bên dưới)
  • Minh chứng đóng học phí.
  1. Hướng dẫn cách in Lý lịch từ trang Portal:
  • Thí sinh đăng nhập, cập nhập thông tin và in Lý lịch sinh viên từ 9g ngày 30/11/2022.
  • Hướng dẫn thực hiện: Thí sinh click vào đường link bên dưới để xem hướng dẫn cách khai báo và in Lý lịch SV.
  1. Học phí HK1/2022-2023: Trường sẽ thông báo học phí vào ngày 29/11/2022.
  2. Cách thức đóng học phí:

Thí sinh đóng học phí từ ngày 01/12/2022  đến ngày nộp hồ sơ nhập học. Thí sinh đóng học phí theo 1 trong 4 cách thức như sau:

a/  Sinh viên đóng học phí qua Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank: tại các chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch hoặc qua dịch vụ Internet, E-Mobile Banking của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank theo hình thức Bill Payment.

• Sinh viên (hoặc phụ huynh) cung cấp: mã số sinh viên và tên Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên cho nhân viên ngân hàng Agribank khi liên hệ đóng học phí. Không đóng tiền theo hình thức chuyển khoản.
  • Sau khi đóng học phí, sinh viên (hoặc phụ huynh) phải giữ chứng từ nộp tiền của ngân hàng để xác nhận đã đóng học phí khi cần thiết. Hóa đơn thu học phí sẽ được gửi vào địa chỉ email của sinh viên.
  • Sinh viên có thể liên hệ số điện thoại 0902 093 310 (anh Duy) để được hỗ trợ từ Ngân hàng Agribank hướng dẫn đóng học phí.
  • Sinh viên có thể liên hệ phòng giao dịch Agribank – chi nhánh Bình Thạnh để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

b/  Đóng học phí qua ứng dụng Viettel Money: Sinh viên có thể đóng học phí trên App “Viettel Money” còn gọi là hệ sinh thái tài chính số. App Viettel Money cài đặt được tất cả các nhà mạng viễn thông, liên kết với hầu hết các ngân hàng trên toàn quốc, chi tiết hướng dẫn thanh toán tại: https://khuyenmai.vtmoney.vn/thanh-toan-hoc-phi-dai-hoc-khoa-hoc-tu-nhien-tp-hcm-nhanh-chong-va-tien-loi.html

– Sinh viên có thể liên hệ số điện thoại 0979 142 669 (anh Trí) hoặc số tổng đài 1800 9000 (miễn phí) để được hỗ trợ từ  Viettel Money.

c/ Sinh viên có nhu cầu thanh toán học phí và các loại phí khác chỉ cần đăng nhập vào website: https://hocphi.hcmus.edu.vn, gõ mã sinh viên để đăng nhập và thanh toán. VNPAY kết nối với 40 ngân hàng tại Việt Nam, khi thanh toán xong sẽ gạch nợ trực tiếp trên hệ thống thu học phí của nhà trường.

Phí giao dịch (do người sử dụng kênh thanh toán trả): Thẻ nội địa/tài khoản ngân hàng/ví điện tử: 5.500 VNĐ/giao dịch.

d/ Sinh viên đóng trực tiếp tại Phòng kế Tài chính Trường trong ngày làm thủ tục nhập học

Lưu ý: Thí sinh không làm thủ tục xác nhận nhập học cho trường xem như từ chối nhập học theo quy định.

Nơi nhận:

–    Lưu: CTSV.