Thông báo về việc tổ chức Đại hội Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học

Ngày 14/8/2022, Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học (CĐ CSV KH – HCMUS Alumi) lần đầu tiên đã tổ chức họp mặt với sự tham gia của hơn 300 cựu sinh viên đến từ các khóa sinh viên của Trường. Tại buổi họp mặt này, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) đã công bố quyết định thành lập Ban Đại diện lâm thời Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học tại Quyết định số 1175/QĐ-KHTN ngày 03 tháng 8 năm 2022.

Với mong muốn tập hợp tất cả các cá nhân đã từng làm việc, học tập và nghiên cứu tại Khoa học Đại học đường Sài Gòn, Đại học Tổng hợp Tp. HCM (khối ngành Khoa học Tự nhiên) trước đây và hiện nay là Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, để cùng chung tay phát triển thương hiệu “Trường Đại học Khoa học Tự nhiên”, xây dựng CĐ CSV lớn mạnh với những hoạt động đem lại hiệu quả thiết thực cho CSV và người học, được sự chấp thuận về chủ trương của Đảng ủy và Hội đồng trường, sự hỗ trợ trong công tác tổ chức của Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Ban Đại diện lâm thời CĐ CSV KH trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ giảng viên và người học tham dự “Ngày hội kết nối Cộng đồng Cựu Sinh viên Khoa học và Đại hội Cộng đồng Cựu Sinh viên” để chính thức thành lập CĐ CSV và Ban Đại diện CSV trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM.

Thông tin chi tiết như sau:

1. Thời gian: 08g00 – 21g00, ngày 19/11/2022 (Thứ 7)
  2. Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cơ sở 1, 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5.
  3. Nội dung:

Phần 1: Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/1982 – 20/11/2022

• Thời gian: 08g00 – 16g00 ngày 19/11/2022
  • Địa điểm: Tại sân trường và các khu vực được bố trí dành cho các Khoa (các Khoa chủ động thông báo và tổ chức)
  • Đối tượng tham dự: Sinh viên, Cựu sinh viên; thầy cô, giảng viên và VC-NLĐ qua các thời kỳ của các Khoa
  • Nội dung: Các hoạt động tri ân thầy cô của sinh viên và cựu sinh viên; triển lãm, workshop dành cho cựu sinh viên và sinh viên của các Khoa

Phần 2: Đại hội Cộng đồng Cựu sinh viên:

• Thời gian: 16g30 – 18g30 ngày 19/11/2022
  • Địa điểm: Khu vực sân trường
  • Đối tượng tham dự: toàn thể:
  • Cựu sinh viên các thế hệ từ đại học đến sau đại học của trường. Dự kiến số lượng trên 500 CSV
  • Khách mời: Các nhà giáo lão thành, lãnh đạo và nguyên lãnh đạo trường và Khoa, Ban đại diện Danh dự Cộng đồng Cựu sinh viên.
  • Tham dự online: trực tiếp trên fanpage của Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học tại https://www.facebook.com/HCMUSAlumni.
  • Nội dung chính:
  • Đề cử và bầu chọn nhân sự tham gia Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học.
  • Thảo luận và thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của CĐ CSV KH
  • Thảo luận, thống nhất và triển khai các hoạt động kết nối, phát triển CĐ CSV KH
  • Thảo luận, góp ý và tiến đến triển khai các hoạt động thiết thực để phát triển Trường.

Phần 3: Giao lưu – Kết nối

• Thời gian: 19g00 – 21g00 ngày 19/11/2022
  • Địa điểm: Nhà hàng Phúc An Khang, 01 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  • Đối tượng tham dự: toàn thể
  1. Phương thức tham dự

Chào đón tất cả cựu sinh viên và nhà giáo lão thành đăng ký tham dự tất cả các hoạt động của Ngày hội.

1. Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin liên quan đến công tác tổ chức hay các góp ý để phát triển Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học, vui lòng liên hệ qua email alumni@hcmus.edu.vn

Ban Đại diện lâm thời CĐ CSV Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM, kêu gọi sự hưởng ứng, tham gia đông đảo của các thế hệ Cựu Sinh viên, các nhà giáo lão thành và giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Tổng hợp, Khoa học Đại học Đường trước đây) tại sự kiện có ý nghĩa lịch sử sau hơn 80 năm thành lập Trường.

Thông báo này thay cho thư mời.