[THÔNG TIN TUYỂN DỤNG]_Trường THCS-THTP Đinh Thiện Lý

1. VỊ TRÍ CÔNG VIỆC/SỐ LƯỢNG: 01 giáo viên Toán, 02 giáo viên Tin học

2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Lập kế hoạch giảng dạy bộ môn đầu năm học, báo giảng thực tế giảng dạy vào đầu tuần.
  • Soạn giáo án giảng dạy theo định hướng phát triển chuyên môn của nhà trường đề ra.
  • Kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh theo kế hoạch đã thống nhất với nhóm trưởng; báo cáo kết quả học tập của học sinh theo định kỳ.
  • Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, các bộ phận liên quan trong công tác giáo dục học sinh
  • Phối hợp với các bộ phận trong các hoạt động của nhà trường
  • Tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn theo định hướng và qui định của nhà trường: tập huấn chuyên môn, họp chuyên môn, chia sẻ đồng nghiệp, dự giờ đồng nghiệp, thao giảng.
  • Thực hiện các quy chế chuyên môn, hồ sơ sổ sách, kỷ luật lao động theo qui định của nhà trường.
  • Thực hiện các công tác kiêm nhiệm khi được phân công

3. YÊU CẦU

Yêu cầu chung

• Nam/Nữ, tuổi từ 22 đến 45.
  • Trình độ Cử nhân trở lên.
  • Kiến thức chuyên môn sâu rộng.
  • Có năng lực học tập và đam mê đối mới giáo dục; có phương châm giáo dục theo hướng vận dụng hiệu quả giảng dạy sáng tạo và lấy học sinh làm trung tâm, rèn luyện cho học sinh sự chủ động học tập; luôn tự trau dồi và yêu thích học tập, không ngừng hoàn thiện bản thân.

Yêu cầu cụ thể

• Tốt nghiệp Đại học sư phạm chuyên ngành trở lên (Hoặc Đại học chuyên ngành và có chứng chỉ sư phạm). Ưu tiên ứng viên thành thạo ứng dụng CNTT trong dạy học và trình độ tiếng Anh đạt từ B1 trở lên.
  • Giáo viên Tin học: Có chuyên môn về lập trình (ưu tiên lập trình C, C++, Python, Web, Arduino), tin học văn phòng (có chứng chỉ MOS hoặc sử dụng thành thạo Office 365). Ưu tiên ứng viên có chuyên môn về: Kỹ thuật cơ khí tự động, Kỹ thuật điều khiển tự động hóa.

4. CHÍNH SÁCH/QUYỀN LỢI:

• Làm việc trong môi trường giáo dục đầy tâm huyết với phương châm “nhân tài là vốn quý của một quốc gia, chăm lo đào tạo nhân tài sẽ đem đến phồn vinh cho đất nước”
  • Đồng nghiệp năng động, sáng tạo tích cực, hòa đồng, thân thiện
  • Cơ hội giao lưu, tham quan học tập trong và ngoài nước
  • Ưu đãi học phí dành cho con khi học tập tại trường
  • Mức lương và các chế độ đãi ngộ rất cạnh tranh theo năng lực
  • Thưởng hiệu quả làm việc hấp dẫn vào mỗi học kỳ
  • Thưởng lễ tết, thưởng tháng 13; Bảo hiểm sức khỏe, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước
  • Du lịch, nghỉ dưỡng hàng năm

5. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Thành phần hồ sơ

• Phiếu đăng ký dự tuyển.
  • CV/Lý lịch cá nhân.
  • Bản sao bằng cấp, chứng chỉ.
  • Các giấy tờ khác (nếu có).

Nộp hồ sơ

• Nộp trực tiếp: Phòng A107, Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý.
  • Địa chỉ: Số 80, Đường Nguyễn Đức Cảnh, Đô thị mới Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q7, TP.HCM.
  • Hoặc nộp trực tuyến tại website nhà trường hay qua email: tuyendung@lsts.edu.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ Bộ phận tuyển dụng – ĐT: 54110040 – Máy lẻ: 507; Email: tuyendung@lsts.edu.vn