Thông tin về chương trình Hội nghị khởi nghiệp HATCH! FAIR THE FIFTH

Thông tin về chương trình Hội nghị khởi nghiệp HATCH! FAIR THE FIFTH

Thông tin về chương trình Hội nghị khởi nghiệp HATCH! FAIR THE FIFTH

 

Với chủ đề See the Unseen, HATCH! mang đến một bức tranh chưa kể về khởi nghiệp Việt Nam trong chặng đường 5 năm từ góc nhìn của không chỉ những người và tổ chức xây dựng cộng đồng khởi nghiệp như HATCH!, mà còn từ các đơn vị khởi nghiệp, các nhà đầu tư và quỹ đầu tư trong và ngoài nước thông qua hành trình từ Bắc đến Nam, qua Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội và Đà Nẵng, chương trình Hội nghị khởi nghiệp sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 23 tháng 9 và ngày 7 tháng 10, mang đến những buổi hội thảo giao lưu và đàm thoại với các khách mời là những đại diện tiêu biểu của khởi nghiệp trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, sân khấu sự kiện sẽ diễn ra vòng hai cuộc thi khởi nghiệp HATCH! BATTLE để giành vé tham gia chung kết tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại TP. Hồ Chí Minh, HATCH! FAIR THE FIFTH được tổ chức trong hai ngày, 27 & 28 tháng 10, với hai hoạt động chính là Hội nghị khởi nghiệp và Triển lãm khởi nghiệp.

Hội nghị khởi nghiệp tiếp tục trở thành nơi chia sẻ kiến thức và dự đoán về hướng phát triển của các công nghệ mới nhất như AR, VR, AI, Block chain và IoT tại Việt Nam và thị trường khu vực, cũng như kinh nghiệm quản lý và điều hành doanh nghiệp trong giai đoạn then chốt.

Triển lãm khởi nghiệp dự kiến sẽ thu hút 200 doanh nghiệp, bao gồm các đơn vị khởi nghiệp công nghệ và sáng tạo, với mục tiêu giới thiệu sản phẩm và thu hút quan tâm hợp tác từ những người tham gia, đối tác và nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết HATCH! FAIR THE FIFTH, tại: http://fair.hatch.vn/

Liên hệ: fair@hatch.vn  | +84 4 6275 7406

Link website của chương trình: fair.hatch.vn 
Link facebook của chương trình: fb.com/hatchprogram 

Cách thức mua vé online:
– Website: fair.hatch.vn/hcmc-ticket
– Mức giá giảm: 20% cho tất cả các loại vé
– Code giảm giá khi mua vé online: ITP20

Thông tin liên hệ (hotline):
– Ms. Thanh – ITP: 093 408 2303 ; thanh.nguyen@vnu-itp.edu.vn
– Mr. Tuấn Anh – HATCH: 0166 909 2426 ; tuananh.phan@hatchventures.asia