Thư mời tham dự báo cáo khoa học “How we will carry out the multi-beneficial counter measure for the mitigation of climate change in Vietnam”

Thư mời tham dự báo cáo khoa học “How we will carry out the multi-beneficial counter measure for the mitigation of climate change in Vietnam”

Khoa Môi trường và Phòng QHQT – QLDA trân trọng kính mời Quý Thầy cô, các Nghiên cứu sinh, Học viên Cao học và các bạn sinh viên thuộc ngành môi trường và các lĩnh vực liên quan đến dự báo cáo khoa học với chủ đề:

“How we will carry out the multi-beneficial counter measure for the mitigation of climate change in Vietnam”

Người trình bày: GS.TS. Yasuaki Maeda, Đại Học Phủ Osaka, Nhật Bản

Thời gian: 9g00 ngày Thứ 5, ngày 10 tháng 5 năm 2018

Địa điểm: Hội trường nhà I

Thầy Cô quan tâm tham dự vui lòng đăng ký tại link
 https://goo.gl/forms/RWgvNSbccJspzUpq2

Đôi nét về GS. Y. Maeda: là GS danh dự của Trường ĐHKHTN, ĐHQG Tp.HCM từ năm 2013. GS. Y. Maeda là nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực Hóa môi trường và Hóa học sóng siêu âm. GS là chủ tịch kiêm tổng thư ký của Hội công nghệ phân tích môi trường Nhật Bản; và là thành viên ban biên tập và bình duyệt của tạp chí Ultrasonics Sonochemistry. GS là tác giả và đồng tác giải của hơn 300 công trình nghiên cứu được công bố trên các tập san khoa học uy tín trên thế giới. Ông là chuyên gia JICA làm việc tại Bộ Tài nguyên và môi trường Việt Nam từ năm 2004 – 2008, chuyên gia tư vấn khoa học cho Bộ Tài nguyên Môi trường, Việt Nam.