Thư mời tham gia sự kiện WiSTEM (Women in STEM) của chương trình BUILD-IT

Thư mời tham gia sự kiện WiSTEM (Women in STEM) của chương trình BUILD-IT

Thay mặt chương trình BUILD-IT, trường ĐH Bang Arizona, trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, và Hiệp hội Phụ nữ Trí tuệ Việt Nam, chúng tôi rất vinh dự được mời quý thầy/cô tham dự Hội nghị Phụ nữ trong lĩnh vực STEM 2017 với chủ đề Vai trò giới tính trong giáo dục, lãnh đạo và văn hoá. Sự kiện này hướng đến cả nam giới và nữ giới nhằm tập trung vào vai trò phát triển của phụ nữ trong xã hội Việt Nam, đặc biệt là trong các lĩnh vực STEM và truyền cảm hứng để phụ nữ dẫn đầu  lĩnh vực chuyên môn họ lựa chọn. 

Hội nghị phụ nữ trong lĩnh vực STEM  tập hợp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và giáo dục, các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các kỹ sư, các nhà giáo dục trong lĩnh vực STEM, các sinh viên và các doanh nghiệp liên quan đến STEM nhằm nâng cao nhận thức của họ đối với các vấn đề quan trọng về giới tính, kết nối và trao quyền cho phụ nữ, giúp họ nhận ra toàn bộ tiềm năng của mình.

Chúng tôi cũng mong muốn gửi lời mời đến những phụ nữ nổi bật , những người luôn say mê sáng tạo trong ngành STEM.

Thông tin chi tiết về Hội nghị như sau:

  • Ngày: Thứ hai, ngày 13 tháng 11 năm 2017
  • Thời gian: 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều (Bao gồm ăn trưa cho khách có đăng ký trực tuyến)
  • Địa điểm: Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh (ĐHBK)

 

Đăng ký trực tuyến tham gia hội nghị có giới hạn và là bắt buộc đối với tất cả khách mời của chúng tôi. Vui lòng đăng ký trực tuyến tại builditvietnam.org/wistem trước ngày 3 tháng 11 năm 2017.

 

Chúng tôi  rất mong được đón tiếp thầy/cô tại Hội nghị Phụ nữ trong lĩnh vưc STEM 2017: Vai trò giới tính trong lĩnh vực giáo dục, lãnh đạo và văn hoá.

Trân trọng kính mời,

BTC chương trình BUILD-IT