Tổng kết công tác hướng nghiệp – tư vấn tuyển sinh năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019

Tổng kết công tác hướng nghiệp – tư vấn tuyển sinh năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019

Chiều ngày 28/11/2018, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình “Tổng kết công tác hướng nghiệp – tư vấn tuyển sinh năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019”.

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS Trần Lê Quan, PGS.TS Trần Cao Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng chức năng, các Khoa và các thầy/cô tư vấn tích cực của Khoa.

Tại chương trình, Th.S Phùng Quán – Trưởng phòng Thông tin – Truyền thông đã trình bày báo cáo tổng kết công tác hướng nghiệp – tư vấn tuyển sinh năm 2018 và kế hoạch hoạt động năm 2019. TS. Nguyễn Xuân Vinh – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học trình bày báo cáo về hoạt động tư vấn tuyển sinh sau đại học.

Chương trình đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết từ các Khoa, phòng chức năng để góp phần nâng cao, đổi mới công tác hướng nghiệp – tuyển sinh.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Phó Hiệu trưởng Trần Lê Quan ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong công tác hướng nghiệp – tuyển sinh. Theo Phó Hiệu trưởng, công tác này có thể thực hiện tốt và sinh động hơn nữa để thu hút được các sinh viên ưu tú yêu thích và đam mê với ngành học. Phó Hiệu trưởng chỉ đạo các Khoa, phòng tiếp tục phối hợp linh hoạt để cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác; sáng tạo trong việc truyền tải thông tin nhằm thu hút sự quan tâm của cả phụ huynh và học sinh về các ngành học, chương trình đào tạo uy tín của nhà trường.  

Tin KHTN.