TRAO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO 2 HỌC SINH ĐOẠT HUY CHƯƠNG QUỐC TẾ

TRAO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO 2 HỌC SINH ĐOẠT HUY CHƯƠNG QUỐC TẾ

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM vui mừng chào đón hai thí sinh giành huy chương tại các đấu trường quốc tế đã xác nhận nhập học vào trường bằng Phương thức xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đó là các em: 

Nguyễn Việt Phong, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP Hồ Chí Minh – Huy chương Vàng Olympic Hóa học quốc tế xác nhận theo học ngành Hóa học, Chương trình Cử nhân Tài năng

Phạm Hoàng Sơn, Trường Phổ thông năng khiếu, ĐHQG-HCM – Huy chương Bạc Olympic Toán học quốc tế xác nhận theo học ngành Khoa học Máy tính, Chương trình Tiên tiến

 

Chia sẻ về thành tích xuất sắc của các thí sinh, theo PGS.TS Trần Lê Quan, Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Tự nhiên, nhiều năm qua, nhiều thí sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc tại các kỳ thi quốc gia và quốc tế để trở thành nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của mình.

Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các em có thể phát triển toàn diện năng lực bản thân và thành công hơn nữa trong tương lai.  

Với tinh thần trân trọng tài năng và nỗ lực của các thí sinh, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã quyết định trao 02 suất học bổng toàn phần giá trị 100% học phí cho hai thí sinh Nguyễn Việt Phong và Phạm Hoàng Sơn.