Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tiếp đón và làm việc với đại diện Lãnh đạo 21 Trường Đại học đến từ Đài Loan

Sáng ngày 22/01/2019, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình tiếp đón Lãnh đạo 21 Trường Đại học đến từ Đài Loan. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tìm hiểu, trao đổi thông tin về môi trường học thuật tại bậc Đại học của Đài Loan và Việt Nam.

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ hi vọng các Trường Đại học của Đài Loan và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM sẽ có nhiều chương trình, dự án hợp tác, trao đổi về nghiên cứu khoa học, đào tạo, ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong tương lai. Nhân dịp bên thềm năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, Phó Hiệu trưởng Trần Minh Triết gửi lời chúc an khang, thịnh vượng tới các Quý học giả.

Thay mặt đoàn công tác của Đài Loan, bà Ou Chi Hshi – Đại diện Văn phòng Văn hóa – Kinh tế Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn tới công tác đón tiếp của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và tin tưởng hai bên sẽ có nhiều dự án hợp tác trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

Tin KHTN