Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2018, tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã diễn Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi lễ, về phía ĐHQG-HCM có sự hiện diện của: PGS.TS Vũ Hải Quân – Phó Giám đốc, TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM. Về phía Nhà giáo lão thành có sự tham gia của Nguyên Hiệu trưởng nhà trường các thời kỳ: Anh hùng Lao động – Nhà giáo Nhân dân PGS.TS Lý Hòa, Nhà giáo Ưu tú PGS.TS Dương Ái Phương.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Linh Thước – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng, tri ân tới các Thầy, Cô giáo, các đồng nghiệp đã và đang cống hiến cho sự phát triển của nhà trường nói riêng và cho sự nghiệp trồng người nói chung. Hiệu trưởng chia sẻ: “niềm hạnh phúc lớn nhất với các Thầy, Cô giáo là hằng ngày được đến trường làm việc, được bước vào phòng thí nghiệm, được bước trên bục giảng trước bao nhiêu ánh mắt trong sáng, thân yêu và chờ đợi của sinh viên. Hạnh phúc là được truyền ngọn lửa đam mê cho các thế hệ sinh viên và cũng là giữ cho mình ngọn lửa của khoa học, của trí tuệ. Hằng ngày, trong môi trường của chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của những người Thầy, người Cô bình dị luôn gần gũi, tâm huyết với nghề, những cán bộ trẻ luôn say mê, miệt mài nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm, những cán bộ phòng, ban nhiệt tâm, trách nhiệm phục vụ sinh viên”. Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng Trần Linh Thước đã chia sẻ những thành tựu quan trọng nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học

 

Tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã tặng hoa và thư chúc mừng cho tập thể Nữ cán bộ Viện Tế bào gốc – Tập thể được vinh danh giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2018.

 

Bên cạnh đó, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cũng đã công bố quyết định và trao Bằng khen cấp Bộ giáo dục và Đào tạo cho 1 tập thể và 17 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác; trao cờ thi đua cấp Bộ cho 2 tập thể, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 7 cá nhân; trao giải thưởng Lê Văn Thới cho 3 sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh.

 

Thay mặt sinh viên toàn trường, Nguyễn Ngọc Quỳnh Như – Khóa K15 Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học gửi lời tri ân đến Ban giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm các Khoa, các phòng chức năng, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức đã quan tâm, dìu dắt các lớp thế hệ sinh viên.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

 

 

 

 Tin KHTN