Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM: 1.318 sinh viên nhận bằng Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học

Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM: 1.318 sinh viên nhận bằng Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học

Sáng 25/10/2018, Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học đợt 1 năm học 2018-2019 của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã diễn ra tại Giảng đường 1.

Không khí buổi lễ đã diễn ra hết sức trang trọng với sự tham dự của GS.TS Trần Linh Thước – Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng, cùng 224 Tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đại diện cho các cử nhân tốt nghiệp đợt này.

Đợt tháng 9/2018, Trường ĐH KHTN có 1.234 sinh viên tốt nghiệp, trong đó khóa 2014 (tốt nghiệp đúng hạn) có 1.073 sinh viên với tỷ lệ xuất sắc và giỏi đạt 16%, Khá và Trung bình khá đạt 84%. Ngoài ra, đợt này còn có 84 sinh viên hệ cử nhân tài năng tốt nghiệp, với tỷ lệ xếp loại giỏi là 76%.


Vinh danh và khen thưởng các tân cử nhân là Thủ khoa trường và Thủ khoa ngành

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao bằng khen Giám đốc ĐHQG-HCM cho 09 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 01 sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa Trường. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã tiến hành vinh danh và khen thưởng các Tân cử nhân là Thủ khoa trường và Thủ khoa ngành.

Tốt nghiệp Thủ khoa Trường đợt này là sinh viên Châu Chí Trung – Khoa Toán Tin học với điểm trung bình là 9.6.

10 tân cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc nhận bằng khen ĐHQG-HCM 

Kết quả này một lần nữa là niềm khích lệ cho nhà trường tiếp tục đổi mới, cải tiến toàn diện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trình độ và chất lượng cao, phù hợp với xu thế phát triển quốc tế, hội nhập với nền giáo dục đại học tiên tiến.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Trần Linh Thước đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân ra trường đợt này và ghi nhận sự nỗ lực của các bạn trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại Trường với sự đồng hành hỗ trợ của gia đình và thầy cô. Giáo sư mong rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục thành công trên những chặng đường mới phía trước với hy vọng mối quan hệ giữa Nhà trường và các bạn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Đại diện cho các bạn tân cử nhân khóa 2014, bạn Châu Chí Trung chia sẻ thời khắc hạnh phúc cũng như gửi lời nhắnn đến các bạn: “Hãy luôn lạc quan và cố gắng hết mình, thành công sẽ đến với các bạn” như một lời động viên các tân cử nhân trước những thử thách phía trước. Nhân dịp này, Tân Thủ khoa cũng thay mặt các bạn sinh viên tốt nghiệp gửi lời tri ân sâu sắc đến Nhà trường, quý thầy cô và các bậc phụ huynh.

 

Thủ khoa Châu Chí Trung (trái) tặng hoa tri ơn đến cán bộ giảng viên Nhà trường

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

GS.TS Trần Linh Thước – Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Tiết mục văn nghệ đầy “ngẫu hứng” của các tân cử nhân

Chúc mừng các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này

 

Tin KHTN