Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Nhà trường

Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Nhà trường

Được sự chỉ đạo của ĐHQG-HCM, chiều ngày 16/3 Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, các trường thành viên trực thuộc ĐHQG-HCM; các đại biểu đến từ Sư đoàn 9 – Quân đoàn 4, Cục A83 – Bộ Công An, Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Thạnh; cùng các nhà giáo lão thành, thầy cô nguyên là lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của Trường ĐH KHTN.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tấn Phát – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN của Giám đốc ĐHQG-HCM ký ngày 8/3/2018 vừa qua; theo đó, GS.TS Trần Linh Thước sẽ tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN cho đến thời điểm hết tuổi quản lý theo như quy định.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM (trái) trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng cho GS.TS Trần Linh Thước

Quyết định này dựa trên những kết quả đã đạt được trong thời gian thực hiện chức vụ Hiệu trưởng và sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường ĐH KHTN đối với GS.TS Trần Linh Thước trong nhiệm kỳ vừa qua.

Ghi nhận những đóng góp của Trường ĐH KHTN vào sự phát triển chung của ĐHQG-HCM thời gian qua, phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM đánh gia cao sự quản lý của GS.TS Trần Linh Thước đối Trường ĐH KHTN trong thời gian đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo ĐHQG-HCM mong rằng GS Trần Linh Thước sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả hơn nữa năng lực quản lý của mình, góp phần đưa Trường ĐH KHTN đạt được những thành tựu to lớn hơn trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ từ Giám đốc ĐHQG-HCM, GS.TS Trần Linh Thước đã nêu vắn tắt một số thành tựu nổi bật của Trường ĐH KHTN trong thời gian 5 năm vừa qua; đồng thời cũng tin rằng tập thể Trường ĐH KHTN sẽ tiếp tục đoàn kết thống nhất và không ngừng đổi mới để thực hiện thành công những mục tiêu đã đề ra trong Kế hoạch chiến lược của Nhà trường giai đoạn 2016-2020, cũng như góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM.

Nhân dịp này, GS. TS Trần Linh Thước cũng thay mặt tập thể Trường ĐH KHTN gửi tặng hoa cho PGS.TS Huỳnh Thành Đạt thay lời cảm ơn từ Nhà trường đến những quan tâm, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Giám đốc ĐHQG-HCM.

GS.TS Trần Linh Thước phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Trường ĐH KHTN hơn 20 năm qua luôn là đơn vị thành viên nòng cốt dưới mái nhà chung ĐHQG-HCM, đã không ngừng phát triển theo nhiệm vụ và sứ mạng của mình dưới sự lãnh đạo tận tâm của nhiều thế hệ Hiệu trưởng. GS.TS Trần Linh Thước đảm nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2012-2017 của Trường theo Quyết định số 4789/QĐ-BGDĐT ngày 02/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo.

Trong giai đoạn tiếp theo, GS.TS Trần Linh Thước sẽ tiếp tục là người lãnh đạo của Trường ĐH KHTN, với những kết quả tích cực trong nhiệm kỳ thời gian qua, tất cả cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường hoàn toàn có thể tự tin cùng nhau thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra trên chặng đường phát triển tiếp theo.

Lãnh đạo ĐHQG-HCM tặng hoa chúc mừng GS.TS Trần Linh Thước

Lãnh đạo ĐHQG-HCM và các nhà giáo lão thành, thầy cô nguyên là lãnh đạo Trường ĐH KHTN chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu trưởng Trường – GS.TS Trần Linh Thước

 

 

Tin KHTN