[TS2018] Kết quả trúng tuyển phương thức xét tuyển 2 “Ưu tiên xét tuyển” và thủ tục xác nhận nhập học

THÔNG BÁO

(Kết quả trúng tuyển “Ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT vào bậc đại học hệ chính quy năm 2018” theo quy định của ĐHQG-HCM

và thủ tục xác nhận nhập học – Phương thức xét tuyển 2)

• Căn cứ đề án Tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 ngày 23 tháng 3 năm 2018 của Đại học Quốc Gia TP.HCM;
  • Căn cứ đề án Tuyển sinh năm 2018 ngày 15 tháng 3 năm 2018 của Hiệu Trưởng Trường ĐH KHTN;
  • Căn cứ thông báo số 307/TB-KHTN ngày 10 tháng 4 năm 2018 của Hiệu Trưởng Trường ĐH KHTN về việc ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT vào bậc đại học hệ chính quy năm 2018;
  • Căn cứ Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy ban hành kèm theo Quyết định số 503/QĐ-ĐHQG ngày 14 tháng 05 năm 2018 của Đại học Quốc Gia TP.HCM;
  • Căn cứ Công văn số 865/ĐHQG-ĐH ngày 17 tháng 5 năm 2018 của Đại học Quốc Gia TP.HCM về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2018;
  • Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH KHTN thông báo kết quả trúng tuyển “Ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT vào bậc đại học hệ chính quy năm 2018” theo quy định của ĐHQG-HCM và thủ tục xác nhận nhập học như sau:

I. KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN

II. THỦ TỤC XÁC NHẬN NHẬP HỌC

1. Thời gian xác nhận nhập học: từ ngày 18/7/2018 đến hết ngày 19/7/2018.
  2. Hình thức xác nhận nhập học
  • Hình thức 1: nộp trực tiếp tại trường trong giờ hành chính ( sáng: 8giờ00 – 10giờ45, chiều: 13giờ30 – 16giờ15).
  • Hình thức 2: nộp qua đường bưu điện theo hình thức phát chuyển nhanh.
  1. Địa chỉ nộp hồ sơ xác nhận nhập họcPhòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM.
  2. Hồ sơ xác nhận nhập học gồm:
  • Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Ngoài ra, nếu nộp qua đường bưu điện, thí sinh cần nộp thêm 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để trường gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Lưu ý: Trong trường hợp thí sinh chưa nhận được Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 do các Sở Giáo dục không cấp kịp trước ngày 19/7/2018, Trường sẽ làm thủ tục nhập học cho thí sinh thêm ngày 20/7/2018.

Các thí sinh trúng tuyển các chương trình đặc biệt phải theo dõi các yêu cầu về thông tin kiểm tra trình độ ngoại ngữ trên trang web của Trường theo địa chỉ: tuyensinh.hcmus.edu.vn.

1. Nhận giấy báo nhập học
  • Đối với thí sinh làm thủ tục xác nhận nhập học theo hình thức trực tiếp sẽ nhận ngay giấy báo nhập học tại trường.
  • Đối với thí sinh làm thủ tục xác nhận nhập học theo hình thức nộp qua đường bưu điện sẽ nhận giấy báo nhập học do trường gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ trên phong bì thí sinh nộp trong hồ sơ xác nhận nhập học.

Quá thời hạn trên, những thí sinh không làm thủ tục xác nhận nhập học cho trường xem như từ chối nhập học.

6. Thời gian làm thủ tục nhập học: ngày 8/8/2018 tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM. Thí sinh trúng tuyển theo dõi thủ tục và quy trình nhập học tại trang web tuyển sinh hay fanpage tuyển sinh của Trường