TUYÊN DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÁC KỲ THI HỌC THUẬT CẤP QUỐC GIA NĂM 2023 (ĐỢT 1)

Ngày 23/05, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học thuật cấp Quốc gia năm 2023.

Tham dự Buổi Lễ có GS. TS. Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hân – Trưởng Phòng Công tác sinh viên; PGS. TS. Nguyễn Trung Nhân – Trưởng Khoa Hóa học; PGS. TS. Mai Hoàng Biên – Trưởng Khoa Toán – Tin học cùng Quý Thầy Cô, huấn luyện viên và sinh viên.

Từ tháng 3 đến tháng 5/2023, các cuộc thi học thuật cấp Quốc gia lần lượt được tổ chức với sự tham gia tích cực của sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM và đạt được những thành tích rất đáng tự hào.

Các Quyết định khen thưởng và giấy khen đã được trao trong buổi lễ như sau:

1. Giấy khen giải toàn đoàn Kỳ thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc năm 2023.
  2. Giấy khen ĐHQG-HCM:
  • Nguyễn Mạc Nam Trung (Khoa Toán – Tin học): Sinh viên đạt giải Nhất môn Đại số và giải Nhất môn Giải tích trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2023.
  • Đào Trọng Toàn (Khoa Toán – Tin học): Sinh viên đạt giải Nhất môn Đại số trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2023.
  • Bùi Đức Hiếu (Khoa Hóa): Sinh viên đạt giải Nhất – Bảng A trong Kỳ thi Olympic Hóa sinh viên toàn quốc năm 2023.
  • Phạm Ngọc Thạch (Khoa Hóa): Sinh viên đạt giải Nhất – Bảng A trong Kỳ thi Olympic Hóa sinh viên toàn quốc năm 2023.
  1. Giấy khen Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh toàn quốc năm 2023:
  • Nguyễn Mạc Nam Trung: Giải Nhất môn Đại số, Giải Nhất môn Giải tích.
  • Đào Trọng Toàn: Giải Nhất môn Đại số, Giải Nhì môn Giải tích.
  • Trần Nguyễn Nam Hưng: Giải Nhì môn Đại số, Giải Nhì môn Giải tích.
  • Phạm Hoàng sơn: Giải Nhì môn Đại số, Giải Nhì môn Giải tích.
  • Đỗ Tiến Hải: Giải Nhì môn Giải tích.
  • Nguyễn Vũ Hoàng Minh: Giải Ba môn Đại số.
  1. Giấy khen Kỳ thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc năm 2023:
  • Bùi Đức Hiếu: Giải Nhất – Bảng A.
  • Phạm Ngọc Thạch: Giải Nhất – Bảng A.
  • Lý Tuấn Kiệt: Giải Nhì – Bảng A.
  • Trần Ngọc Chung: Giải Nhì – Bảng A.
  • Lê Minh Tâm: Giải Nhì – Bảng A.
  • Âu Hồng Đức: Giải Ba – Bảng A.
  • Phan Minh Tới: Giải Ba – Bảng A.
  1. Giấy khen Kỳ thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc năm 2023:
  • Bùi Cao Thiên Phúc: Giải Ba – Bảng A.
  • Huỳnh Minh Thiện: Giải Ba – Bảng A.
  • Nguyễn Tiến Đạt: Giải Ba – Bảng B.
  • Nguyễn Tuấn Thành: Giải Ba – Bảng B.
  • Phạm Đăng Dương: Giải Ba – Bảng B.
  • Trần Nghiêm Thành: Giải Tư – Bảng A.
  • Trần Thanh Vy: Giải Tư – Bảng B.
  • Nguyễn Ngọc Thoại Quân: Giải Tư – Bảng B.
  1. Giấy khen Huấn luyện viên Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh toàn quốc năm 2023:
  • Vũ Đỗ Huy Cường.
  • Nguyễn Hữu Trí Nhật.
  1. Giấy khen Huấn luyện viên Kỳ thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc năm 2023:
  • Nguyễn Huy Du.
  • Nguyễn Trí Hiếu.
  • Nguyễn Anh Thy.
  • Đặng Thành Đạt.
  • TS. Nguyễn Văn Đông.
  • TS. Trần Hoàng Phương.
  • Huỳnh Ngọc Vinh.
  • Hoàng Châu Ngọc.
  • Nguyễn Trường Hải.
  • Trần Hoài Tú.
  1. Giấy khen Cuộc thi SV – STARTUP lần V:
  • Sinh viên Phạm Thị Trang – Trưởng nhóm dự án “Giấy làm từ vỏ sò”, dự án đoạt giải Ba lĩnh vực Công nghiệp, chế tạo sản phẩm (khối Sinh viên) trong Cuộc thi Sinh viên – STARTUP lần V.
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Trần Ngọc Diễm My.

Một số hình ảnh: