Thông báo buổi giới thiệu giai đoạn chuyên ngành – ngành Công nghệ thông tin K2016

(Giới thiệu giai đoạn 2 cho sinh viên khoá 2016)

Bước sang Học kỳ 2, năm học 2017-2018, các bạn SV khóa 2016 sẽ lên giai đoạn 2 (còn gọi là giai đoạn chuyên ngành).

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn SV Khóa 2016 tìm hiểu về các qui trình, qui định, các thủ tục, các hệ thống quản lý và các bộ phận quản lý của Khoa CNTT trước khi bước vào giai đoạn 2, từ đó giúp các bạn SV có thể định hướng học tập tốt hơn, Khoa CNTT sẽ tổ chức buổi giới thiệu giai đoạn 2 cho các SV Khóa 2016 vào 14g00 Thứ 5, ngày 11/01/2018 tại Giảng đường 1, cơ sở Nguyễn Văn Cừ.

Đề nghị tất cả các bạn SV Khóa 2016 tham dự đầy đủ vì đây là đợt giới thiệu giai đoạn 2 duy nhất dành cho SV Khóa 2016, các Thầy Cô trong Khoa sẽ trả lời mọi thắc mắc về giai đoạn 2 của SV trong buổi giới thiệu này. Khoa sẽ không giải quyết mọi trường hợp sinh viên thắc mắc hay không rõ các qui trình, qui định, các hệ thống hỗ trợ SV…do không tham dự buổi giới thiệu này với bất kỳ lý do gì.

Giáo vụ khoa CNTT