Chương trình 2018 Global Korea Scholarship(GKS) for ASEAN countries’ SCIence and ENgineering Students (ASEAN SCIENS)

1. Tên chương trình: 2018 Global Korea Scholarship(GKS) for ASEAN countries’ SCIence and ENgineering Students (ASEAN SCIENS)
  2. Đơn vị tổ chức/tài trợ: 100% chi phí vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Hàn Quốc, chi phí ăn uống, chỗ ở, và bảo hiểm du lịch trong 05 tuần tại Hàn Quốc được tài trợ bởi National Institute of International Education under the Ministry of Education, Korea.

* Người tham gia sẽ tự chi trả chi phí di chuyển từ nội địa đến trường học và phí xin VISA.

1. Bậc học: Đại học
  2. Giới thiệu về chương trình:

2018 GKS for ASEAN SCIENS (ASEAN Countries’ Science and Engineering Student) được thiết kế bởi tổ chức NIIED (National Institute of International Education under the Ministry of Education, Korea) dành cho sinh viên các trường thuộc khối ASEAN để học tập lĩnh vực chuyên ngành trong thời gian hè tại nước ngoài ở các trường đại học Hàn Quốc, học ngôn ngữ Hàn Quốc và trải nghiệm văn hóa với học bổng toàn phần trong 5 tuần.

1. Thời gian diễn ra: 16/7/2018 – 17/8/2018 (5 tuần)
  2. Số lượng: 120 SV cho tất cả các ngành.
  3. Chuyên ngành (SV chỉ được chọn 1 trong 5 chuyên ngành)
  • Chosun University: Mechanical Engineering, Welding & Joining Science Engineering
  • Chung-Ang University: Electrical & Electronics Engineering
  • Chungnam National University: Animal & Dairy Science
  • Keimyung University: Architecture & Civil Engineering
  • Kyung Hee University (Global Campus): Mechanical Engineering, Civil Engineering & Environmental Science
  1. Hồ sơ cần có:
    • Completed Application Form – Download tại: https://bit.ly/2qBbpdY
    • A Copy of the Passport Information Page | Bản sao Passport (trang đầu tiên)
    • Proof of Enrollment from Currently Enrolled University | Giấy chứng nhận SV (tiếng Anh)
    • Original Sealed Transcript from Currently Enrolled University | Bảng điểm tiếng Anh (có đóng mộc)
    • Self-Introduction and Research Plan | CV & Kế hoạch học tập (tiếng Anh)
    • A Letter of Recommendation from an Academic Source | Thư đề cử (nằm trong file “Application Form”)
  2. Link thông tin chi tiết: https://bit.ly/2qBbpdY
  3. Hướng dẫn nộp hồ sơ:

– Bước 1: Hoàn tất 06 văn bản yêu cầu đến ngày 03/5/2018.

– Bước 2: Scan và nén file dạng .rar, gửi 01 file duy nhất, đặt tên theo cú pháp “2018 GKS_HCMUS_[Full Name]”

– Bước 3: Gửi file nén về địa chỉ email internationalrelations@hcmus.edu.vn (Phòng Quan hệ quốc tế), trước ngày 03/05/2018 (thứ 4), tiêu đề email theo cú pháp “2018 GKS_HCMUS_[Full Name]”, nội dung bao gồm (ghi tiếng Anh):

+ Full name:

+ Major field:

+ Name of Faculty (or Department):

+ Submission to: (ghi tên trường Đại học phía Hàn Quốc đã chọn theo chuyên ngành)

+ Note: (ghi chú những giấy tờ sẽ bổ sung sau, bao gồm: Tên loại giấy tờ, tình trạng hiện tại, thời hạn bổ sung; VD: Passport: chưa có, có giấy hẹn đến ngày XX/05/2018)

Mọi thông tin xin liên hệ:

Phòng Quan hệ quốc tế – Quản lý dự án (QHQT-QLDA)

Địa chỉ: Phòng F.105 (lầu 1, dãy F), Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5,  TP.HCM

Email: internationalrelations@hcmus.edu.vn

Điện thoại: (+84) 28 38 308 557 (gặp cô Thu Hiền)