Thông báo tuyển sinh chương trình “22nd ASEF Summer University (ASEFSU22)” từ tổ chức Quỹ Á-Âu (ASEF) với chủ đề “ Sustainable Tourism: Youth driving Green Growth “.

Giới thiệu: Chương trình ngắn hạn trong vòng 2 tuần hứa hẹn mang đến những trải nghiệm trao đổi văn hóa mới lạ cho người tham dự tại Croatia và Slovenia. Ngoài ra, xuyên suốt chương trình sẽ là những khóa học ngắn hạn về chính trị, kinh tế, khoa học đến từ ban tổ chức, giúp người tham dự nâng cao kiến thức bản thân, bắt kịp với xu hướng thế giới hiện đại

Nội dung chi tiết:
  • Thời gian: từ ngày 12 đến 23/09/2018.
  • Địa điểm: Croatia và Slovenia
  • Đối tượng tham dự: sinh viên và giảng viên ở độ tuổi từ 18 đến 30.
  • Hạn chót đăng ký tham gia chương trình: ngày 03/07/2018.
  • Cách thức đăng ký: điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn tại https://goo.gl/8Gbhdj.
  • Thông tin chi tiết và liên hệ: tham khảo tập tin đính kèm.

Trân trọng.