Thông tin Hội thảo “Hiểu đúng mình – Chọn đúng ngành”

“HIỂU ĐÚNG MÌNH – CHỌN ĐÚNG NGÀNH” cùng Du học PSC

Chọn đúng ngành học và chọn đúng nghề để hiện thực hóa ước mơ – đây không phải là việc dễ dàng bởi nó mang tính quyết định tương lai một đời người. Hầu hết các bạn trẻ đang đứng ở ngưỡng cửa nghề nghiệp đều găp khó khăn và không ít áp lực từ phía gia đình, xã hội và đôi khi là từ chính bản thân các bạn tạo cho mình.

Nên chọn ngành bố mẹ định hướng hay theo đuổi đam mê của chính mình? Liệu ngành nào khi tốt nghiệp ra trường sẽ dễ kiếm việc làm?

Hiểu đúng mình – chọn đúng ngành là cách để chúng ta không mắc sai lầm trong việc định hướng tương lai mình. Bạn có thật sự hiểu bản thân mình không?

Làm thế nào để chọn đúng ngành theo học, chọn đúng nghề để làm?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp thật đầy đủ khi bạn tham gia Hội thảo “Hiểu đúng mình – chọn đúng ngành” do Du học PSC tổ chức vào lúc:

• 8g00, ngày 20/6/2018 (Thứ tư).
  • Tại phòng B11A, nhà B, trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ.

Hẹn gặp bạn ở Hội thảo với nhiều thông tin thú vị và quà tặng hấp dẫn nhé!

Đăng kí tham gia tại link: