HỌC BỔNG CAO HỌC 100% tại Đại học Hanyang, Hàn Quốc, cơ sở Erica.

HỌC BỔNG CAO HỌC 100%  tại Đại học Hanyang, Hàn Quốc, cơ sở Erica.

Giới thiệu:  Đại học Hanyang hiện đang nằm trong top 30 đại học hàng đầu Châu Á và top 5 đại học hàng đầu Hàn Quốc. Trong năm học 2019-2020, Đại học Hanyang sẽ tiến hành chương trình cấp học bổng 100% dành cho các học viên Cao học đủ tiêu chuẩn đến từ Việt Nam .

Nội dung chi tiết học bổng:

1. Đối tượng: Sinh viên học các ngành khoa học sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp trong vòng 5 năm trở lại, học lực giỏi trở lên, có giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ theo tiêu chuẩn của chương trình học bổng.

2. Giá trị học bổng

• Miễn học phí
  • Sinh hoạt phí: Mỗi tháng, sinh viên sẽ được cung cấp từ 500.000 đến 900.000 KRW (đơn vị tiền tệ của Hàn Quốc)

3. Chương trình đào tạo chi tiết:

• Chương trình đào tạo tích hợp Thạc sĩ và Tiến sĩ
  • Chương trình đào tạo Tiến sĩ (Lưu ý: không tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ)

4. Hồ sơ đăng ký:

• Đơn đăng ký (tải về tại mục file đính kèm bên dưới)
  • Bằng Đại học (nếu đã tốt nghiệp)
  • Bảng điểm tính tới thời điểm hiện tại hoặc bảng điểm tốt nghiệp
  • Giấy giới thiệu bản thân (tiếng Anh)
  • Giấy Kế hoạch học tập
  • Bằng cấp tiếng Anh (nếu có): IELTS 5.5/ TOEIC 700/ TOEFL ITP 600
  • Thư giới thiệu
  • Phí đăng ký (phí này nếu phỏng vấn không đậu thì được hoàn trả lại): 150 USD

5. Quy trình nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ trước ngày 10/07/2018 bằng cách liên hệ Cô Hương qua email: worldedupiavn@gmail.com  hoặc số điện thoại: (84) 937 12 04 92.