Chương trình Trại hè Kỹ thuật Điện tử (Electronic Engineering Camp) tại Viện Khoa học Công nghệ Tiến tiến Hàn Quốc – KAIST.

Phòng QHQT-QLDA nhận được thông tin về chương trình Trại hè Kỹ thuật Điện tử (Electronic Engineering Camp) tại Viện Khoa học Công nghệ Tiến tiến Hàn Quốc – KAIST. Cụ thể về chương trình như sau:

1. Đơn vị tài trợ: Viện Khoa học Công nghệ Tiến tiến Hàn Quốc – KAIST, Hàn Quốc

2. Thông tin trại hè: Năm học 2018, Viện Khoa học Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc – KAIST tổ chức một kỳ Trại hè và tài trợ cho sinh viên các ngành Khoa học Tự nhiên, cụ thể là liên quan đến Kỹ thuật Điện tử. Thông tin chi tiết như sau:
  • Tên trại hè: Electronic Engineering Camp
  • Thời gian: 15/11/2018 – 17/11/2018, trại viên phải đến KAIST vào ngày 14/11/2018
  1. Số lượng trại viên từ ĐH KHTN: 04 sinh viên
  2. Giá trị tài trợ: Chương trình sẽ chi trả 100% các khoản phí sau đây:
  • Vé máy bay 02 chiều
  • Di chuyển nội địa
  • Nơi ở
  • Ăn uống (2 bữa trưa, 3 bữa tối)
  1. Điều kiện tuyển sinh:
  • Sinh viên Khoa Vật lý-Vật lý Kỹ thuật và Khoa Điện tử Viễn thông, ĐH KHTN
  • Học lực đạt loại khá trở lên, tiếng Anh lưu loát
  1. Quy trình đăng ký: Đăng ký online tại http://ee.kaist.ac.kr/applyEEcamp.

Trân trọng./.