Đăng ký phỏng vấn nhận học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Đại học Quốc gia Chungnam Hàn Quốc

Phòng QHQT-QLDA thông báo đến các đơn vị về buổi phỏng vấn đi học thạc sĩ, tiến sĩ dành cho sinh viên, học viên Trường ĐH KHTN – ĐHQG Tp.HCM. Thông tin chi tiết như sau:

1. Thông tin Đơn vị tổ chức phỏng vấn: Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc, hiện đang đứng trong Top 30 tại Hàn Quốc.

2. Thông tin buổi phỏng vấn:

Thời gian: 13h00, Thứ 4, Ngày 10/10/2018

Địa điểm: Phòng F.102, cơ sở Nguyễn Văn Cừ

3. Thông tin Giáo sư:

1. Giáo sư Jaehyung YU

• Hiện là Phó Khoa Địa chất và Khoa học Môi trường Trái đất
  • Chuyên ngành: Remote Sensing applications in mineral resources exploration, natural hazard mapping, heavy metal contamination detection
  • Học bổng: từ 1.000 đến 1.500 USD một tháng

2. Giáo sư Kigwang KIM

• Trưởng Khoa Hóa Sinh
  • Chuyên ngành: Molecular Biology, Functional Genomics, Cancer Biology, Ageing
  • Học bổng: từ 1.000 đến 1.500 USD một tháng

3. Giáo sư Yunhee Lee

• Hiện đang công tác tại Khoa Toán

4. Giáo sư Youngjun YU

• Hiện đang công tác tại Khoa Vật lý

5. Giáo sư Ilsun YUN

• Hiện đang công tác tại Khoa Hóa
  • Học bổng: từ 1.000 đến 1.500 USD một tháng

4. Điều kiện tham gia phỏng vấn:

– Là sinh viên năm 4 hoặc là học viên Cao học tại ĐH KHTN – ĐHQG Tp.HCM; Có thành tích học tập tốt; Trình độ tiếng Anh tốt.

– Là sinh viên đã tốt nghiệp các trường của ĐHQG-HCM

– Là các cá nhân trình độ đại học có nguyện vọng học lên cao học (duyệt bởi P.QHQT-QLDA)

5. Hồ sơ và giấy tờ cần chuẩn bị:

• Bảng điểm gần nhất (Tiếng Anh)
  • Sơ yếu lý lịch (không cần công chứng) và Lý lịch khoa học (nếu có)
  • Các văn bản khác phục vụ cho việc tuyển sinh (Bằng cấp, giấy chứng nhận) (nếu có)

6. Quy trình nộp hồ sơ:

• Đăng ký nộp hồ sơ cho Phòng Quan hệ Quốc tế-Quản lý Dự án qua đường link https://goo.gl/forms/cy6nSHGAr7nQlryO2  trước 12h00 ngày 10/10/2018
  • Nộp hồ sơ giấy đến P.QHQT-QLDA trước 12h00 ngày 10/10/2018
  • Đóng phí đăng kí trực tiếp khi nộp hồ sơ

7. Liên hệ: Chuyên viên Võ Như Khôi, Phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án, F.105, Số điện thoại: 077 674 1294. Email: vnkhoi@hcmus.edu.vn. Liên hệ trong giờ hành chính.

Trân trọng./.